เครื่องบินชนนก

เครื่องบินชนนก ระทึก!! ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ เครื่องยนต์เกิดไฟลุกขึ้น (คลิป)

เกิดเหตุ เครื่องบินชนนก จนเครื่องยนต์ไฟลุก ผู้โดยสารหวาดเสียว เครื่องบินโดยสารยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส จากชิคาโก ไปไมอามี กัปตันรีบนำเครื่องบินกลับมาลงจอดสนามบินเดิม

เมื่อ 2 มิ.ย. สื่อต่างประเทศ รายงาน เครื่องบินโดยสารของสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน 1738 จากชิคาโก ไปยังเมืองไมอามี ประสบเหตุ เครื่องยนต์เกิดไฟลุก หลังทะยานขึ้นจากสนามบินนานาชาติ โอ’ฮาเร่ ในนครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเวลาประมาณ 7.45 น. ของวันที่ 1 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น จนนักบินต้องตัดสินใจนำเครื่องบินกลับไปลงจอดที่สนามบินโอ’ฮาเร่ ตามเดิม เมื่อตอนประมาณ 8.30 น.

NBC Miami สื่อท้องถิ่นในรัฐไมอามี อ้างว่า สาเหตุที่เครื่องยนต์ของเครื่องบินโดยสารยูไนเต็ด แอร์ไลน์สลำนี้ เกิดไฟลุก เป็นเพราะชนนก ขณะที่ นายจอห์น โคเซอร์ ผู้โดยสารคนหนึ่ง ได้ถ่ายคลิปนาที ที่เครื่องยนต์เกิดไฟไหม้ จนทำให้นักบินนำเครื่องบินกลับมาลงจอดที่สนามบินโอ’ฮาเร่

ด้าน ทิม อาร์โนลด์ เพื่อนของโคเซอร์ ที่เดินทางมากับเครื่องบินลำนี้ด้วย เล่าว่า เราเริ่มได้กลิ่นเหม็นไหม้ของเครื่องยนต์ และเห็นไฟลุกจากเครื่องยนต์ ตอนนั้น ผู้โดยสารบนเครื่องบินเริ่มหวาดกลัวแล้ว ทว่าลูกเรือได้มาบอกให้ทุกคนอยู่ในความสงบ กัปตันจะนำเครื่องบินกลับไปลงจอดยังสนามบินโอ’ฮาเร่ โดยที่สนามบินได้มีการเตรียมรถดับเพลิงมาเตรียมพร้อมแล้ว และทางสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส ได้แก้ไขสถานการณ์ด้วยความรวดเร็ว โดยให้ผู้โดยสารขึ้นเครื่องบินลำใหม่มายังไมอามีภายในเวลาไม่นาน

ข้อมูลเพิ่มเติม : ยูไนเต็ด แอร์ไลน์

ขอบคุณข่าวจาก :

ติดตาม ข่าวเด็ด

อย่าลืม!! กดปุ่ม "ถูกใจ" ข่าวเด็ด เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ ที่พร้อมนำเสนอให้แก่ท่านสมาชิก..

"แล้วคุณจะไม่พลาด.. ในทุกเรื่องที่ต้องรู้!!"

เรื่องน่าสนใจ

loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.