วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2019 เวลา 17:09 น.

ข่าวรถ

สวยเฉียบ! KIA นำเสนอโปรเจค Proceed Concept รถต้นแบบแนวเซ็กซี่

KIA เตรียมปฏิวัติการออกแบบรถในรุ่นสอง Proceed Concept ที่แตกต่างจากเจนเนอเรชั่นแรกอย่างสิ้นเชิง ด้วยการนำเสนอรถต้นแบบใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา Proceed Concept ที่เตรียมเปิดตัวภายในงาน แฟรงค์เ …

/ 0 คอมเม้นท์
2
Shares
 • Williams เปิดตัวแพลทฟอร์มรถต้นแบบในอนาคตสำหรับรถพลังงานไฟฟ้า

  ก่อนถึงงานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า วิลเลี่ยมส์ แอดวานซ์ เอนจิเนียร์ริ่งเปิดตัวแพลทฟอร์มรุ่นต้นแบบสำหรับใช้กับรถพลังงานไฟฟ้า ถึงแม้แพลทฟอร์มดังกล่าวจะใช้ชื่อที่จดจำยากว่า เอฟดับเบ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • เผยโฉม BMW Motorrad ตระกูล GS รุ่นใหม่ 4 รุ่น มาพร้อมรุ่นพิเศษรับ GS Trophy

  ต้อนรับกระแสการแข่งขัน BMW Motorrad GS Trophy Southeast Asia Qualifier 2017 ที่เพิ่งได้ตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมกิจกรรมในปีหน้ากันไปแบบสดๆ ร้อนๆ ด้วยการเปิดตัว BMW GS ถึง 4 รุ่น BMW Motorrad ประเทศไทย …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • เผยโฉม BMW Concept X7 iPerformance อย่างเป็นทางการ

  หลังจากมีภาพหลุดออกมาไม่กี่วันก่อนหน้านี้ บีเอ็มดับเบิลยูเผยโฉมเอ็กซ์7 ไอเพอร์ฟอร์แมนซ์ คอนเซปต์ (X7 iPerformance) ออกมาแล้ว รถเอสยูวีระดับแฟล็กชิพที่เตรียมขึ้นสายการผลิตจริง BMW Concept X7 iPerforman …

  / 0 คอมเม้นท์
  7
  Shares
 • ข่าวรถประจำสัปดาห์ เปิดตัว Nissan Leaf / ยลโฉม Honda CB150R / ปรับโชว์รูม Triumph – Agusta

  ก่อนที่ตะถึงงานใหญ่ประจำปีอย่าง แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ มีรถใหม่เปิดตัวออกมาหลายรุ่น รวมถึงข่าววงการมอเตอร์ไซค์ในบ้านเราก็คึกคัก ซีอีโอ Fiat-Chrysler Automobiles เผยยังไม่มีดีลขายกิจการ เซอร์จิโอ มาร …

  / 0 คอมเม้นท์
  4
  Shares
 • โฉมหน้า Lamborghini Aventador S Roadster 2018 ขุมพลัง 730 แรงม้า

  จากการเปิดตัว Aventador S Roadster เมื่อปีที่แล้ว ลัมบอร์กินี่ กลับมาอีกครั้งด้วยการนำเสนอเอส โรดสเตอร์ รุ่นอัพเกรดใหม่ถูกใจคอรถยนต์เท้าหนักแน่ๆจ้า หลังจากที่ Aventador S Roadster ได้รับการเปิดตัวสู่ส …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • Tesla เผยต้นแบบ รถกระบะ แต่ยังไม่ยืนยันจะผลิตเมื่อไร

  อาจจะเป็นรถปิกอัพที่เร็วที่สุดในโลกก็เป็น หากมีการพัฒนาขึ้นมาจริงๆ กับ Tesla เวอร์ชั่นรถกระบะ ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีการผลิตขึ้นมาจริงหรือไม่ จึงทำให้มีมือดีนำรถยนต์มาผสมผสานกันระหว่าง …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • Audi เปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นพิเศษ “RS3 LMS” ให้สาวกได้จับจองแล้ว

  Audi แบรนด์รถชื่อดังจากประเทศเยอรมัน ล่าสุดได้ทำการเปิดตัวรถแบบสปอร์ตรุ่นพิเศษออกมาในวันนี้ โดยจะมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 100 คันในโลกเท่านั้น รุ่น Audi RS3 LMS ที่มาแล้วอย่างเป็นทางการพร้อมกับรายละเอียดแ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares