• วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2019 เวลา 07:09 น.

  เม้าท์ดารา
  หน้าแรก ดารา เม้าท์ดารา

  ธรรมดาที่ไหน!! “แอน” แฟนใหม่ ”ชาคริต” เป็นถึงลูกสาวมหาเศรษฐีระดับพันล้าน

  หลังทำแฟนๆ และชาวเน็ตถึงกับอึ้งไปตามๆกัน สำหรับข่าวที่ว่าพระเอกหนุ่มชื่อดังเจ้าของฉายาพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” จะเข้าพิธีวิวาห์ครั้งที่สองกับสาวนอกวงการชื่อ “แอน ภัททิรา รุ …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • วุ้นเส้น

  เคลียร์นะ!! “วุ้นเส้น” น้ำท่วมปาก บอกความจริง “เจนี่” ไม่ได้ (คลิป)

  หลังจากตกเป็นข่าวเมาท์มอยสะบั้นรักแบบสายฟ้าแล่บ ระหว่างสาวฮอท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย โดนมีประเด็นโยนไปที่ฝ่ายชายที่ อาจจะมีมือที่ 3 แต่ข่าวนี้ก็ยังไม่แน่ว่าเป …

  / 0 คอมเม้นท์
  26
  Shares
 • เงิบซิงานนี้! พิชญ์-พลอย หอวัง ตายคู่หลังโพสต์ลอยๆ “ต่ำตม” ว่า “โฟร์” อดีตแฟนเก่าฝ่ายชาย

  ถึงยังหายใจแต่ก็เหมือนตายคาหน้าจอสำหรับ “พิท พิชญ์ กาไชย” อดีตแฟนเก่า “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” โดยเรื่องของเรื่องก็มาจากการที่นักร้องหญิง “โฟร์ ศกลรัตน์” ได้ไปให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราว …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • เปิดตัวรึปล่าว “เบลล่า” พูดถึงภาพที่มี “เวียร์” ร่วมเฟรม พร้อมเผยถึงความสัมพันธ์ (ชมคลิป)

  ทำเอาหลายคนฮือฮาหนักมาก กับภาพที่ถ่ายร่วมเฟรมกันของสองนักแสดงอย่างสาวสวย “เบลล่า ราณี” และพระเอกหนุ่มหล่อ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่ไปเยี่ยมเพื่อนสนิทที่กำลังป่วยอยู่นั้น จนทำให้หลายคน …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • งานเข้าเต็มๆ ! “โอ๊ต ปราโมทย์” เคลื่อนไหวแล้ว หลังเป็นเหตุ “ปู ไปรยา” หวิดเลิกกับแฟน (มีคลิป)

  ใครจะไปคิดว่าแค่ความชอบจะกลายเป็นประเด็นที่เกือบจะทำให้หนุ่มคนนี้งานเข้าได้ สำหรับนักร้องเพลงรัก “โอ๊ต ปราโมทย์” ที่เคยพูดในรายการของตัวเองว่าชอบนักแสดงสาว “ปู ไปรยา” มากถึงขั้นกิน …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • ทนไม่ไหว! “ซาร่า” หลังเจอดราม่าเงิน “ไมค์ พิรัชต์” ส่งให้ลูกไม่พอใช้ ล่าสุด! ออกมาแจงยิบรายจ่ายของลูกชาย

  หลังจากที่ดาราสาว “ซาร่า คาซิงกีนี” ออกมาเปิดใจถึงประเด็นที่แก้ไม่ตกเกี่ยวกับเรื่องเรียนของลูกชายอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” แถมยังเผยพ่อของลูกอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” ส่งค่าเลี้ยงดูลูกให้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “แหม่มโพธิ์ดำ” เขียนจดหมายถึง “ลำไย ไหทองคำ” ลั่น บอกกระ..รี่ยังดูดีกว่า

  เรียกว่ายังคงตกเป็นกระแสข่าวอย่างต่อเนื่องสำหรับ กรณีของนักร้องสาวคนดังอย่าง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ถูกตำหนิเรื่องการแต่งตัวและท่าเต้นที่ไม่เหมาะสม ซึ่งล่าสุด! วันที่ 17 มิถุนายน 2560 เ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ดราม่าหนัก!! กุ๊บกิ๊บบอกไม่ได้รับเชิญ บอย ไนน์เอ็น ออกมาพูดยับ

  ดราม่าหนัก!! กุ๊บกิ๊บบอกไม่ได้รับเชิญ บอย ไนน์เอ็น ออกมาพูดยับ ทำเอาแฟนคลับอดเจอเจ๊เปากันเป็นแถบๆ เมื่อซุปตาร์ตัวน้อย “น้องเป่าเปา” ลูก “แม่กุ๊บกิ๊บ” 1 ในตัวเก็งรางวัลขวัญใจมหาชนไน …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • บุ๋ม แซะ แบบไม่ระบุชื่อ ล่าสุดกุ๊บกิ๊บ ตอบกลับแล้ว!!

  บุ๋ม แซะ แบบไม่ระบุชื่อ ล่าสุดกุ๊บกิ๊บ ตอบกลับแล้ว!! กลายเป็นดราม่าใหญ่โตแล้วจ้า สำหรับกรณีที่คุณแม่ลูกอ่อน “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ออกมาโพสต์ข้อความบอกแฟนคลับลูกสาว “น้องเป่าเปา” ว่า …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “บี้-โม” รักจบไม่สวย เผยแฮปปี้ชีวิตโสด ไม่พร้อมจีบสาว

  “บี้-โม”  รักจบไม่สวย เผยแฮปปี้ชีวิตโสด ไม่พร้อมจีบสาว วันที่ 8 ที่สยามแสควร์ วัน บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ดารานักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์กรณีอดีตหวานใจ โม-มนชนก ระบุทำนองความสัมพันธ์ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • บุ๋ม ขอจบดราม่าบอก กุ๊บกิ๊บ สงสัยอะไรติดต่อมาได้!!

  บุ๋ม ขอจบดราม่าบอก กุ๊บกิ๊บ สงสัยอะไรติดต่อมาได้!! บุ๋ม ปนัดดา ชี้แจง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กลับ ยืนยันเชิญอีกฝ่ายมางานแล้วจริงๆ ส่วนเรื่องคอนเฟิร์มหากครั้งหน้าสงสัยให้ประสานมาที่ตน ย …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “อาเล็ก” เอาคืน แก๊งตั๊กไลฟ์เล่นแรงหวิดเป็นเรื่อง พ่อไม่ตลกด้วย

  “อาเล็ก” เอาคืน แก๊งตั๊กไลฟ์เล่นแรงหวิดเป็นเรื่อง พ่อไม่ตลกด้วย “อาเล็ก ธีรเดช” เอาคืน “บอย ปกรณ์” บอกนิสัยแย่มาก มาด่าตนในไอจีแล้วยังแคปไปแก๊งตั๊กไลฟ์มาด่าอีก เผยพ่อซีเรียสถึงขั้น …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • 12หน้า 1 ของ 2
  โหลดเพิ่ม