วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2018 เวลา 02:30 น.

เรื่องเด่น วันนี้|ข่าวเด็ด คลิปดัง วาไรตี้ เรื่องที่มีคนดูมากที่สุดประจำวัน

เปรี้ยว มือหั่นศพ น้องแอ๋ม เปิดปากหัวซุกหัวซุนซ่อนตัวบ้านร้าง

เปรี้ยว มือหั่นศพ น้องแอ๋ม เปิดปากหัวซุกหัวซุนซ่อนตัวบ้านร้าง เปรี้ยว ให้การที่ผ่านมาไม่ได้หนีไปไหนซ่อนตัวอยู่บ้านร้าง จ. ท่าขี้เหล็ก หลังจากเจ้าหน้าที่เมียนมาจับกุมตัว เปรี้ยว เอิญ แจ้ ที่จ.ท่าขี้เหล …

/ 0 คอมเม้นท์
1
Shares
 • รายชื่อมหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษา ทั้งหมดที่มีในประเทศไทย

  รายชื่อมหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษา ทั้งหมดที่มีในประเทศไทย รายชื่อมหาวิทยาลัย ในปัจจุบันประเทศไทยมีสถาบันอุดมศึกษา/มหาวิทยาลัย ที่จัดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไปจนถึงระดับปริญญาเอกอยู่จำน …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “มาร์ค” แนะ ป.ป.ช. ยื่นอุทธรณ์ 3 ข้อ คดีสลายม็อบ พธม.

  สนับสนุนเนื้อหา เมื่อวันที่ 4 ส.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงคำพิพากษาคดีสลายการชุมนุมของ พธม.ว่า ตนเข้าใจความรู้สึกของทุกคน และต้องแสดงความชื่นชมว่าแม้จะมีผู้ที่ไม่พอใ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • 6 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์เล็ก มาพร้อมคลิปประกอบท่าทาง

  ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องน่าอายเลย สำหรับคนที่มีน้องชายเล็ก จนแทบไม่กล้าเรียกว่า เจ้าโลก เพราะผลสำรวจจากเว็บไซต์ทาร์เก็ตแม็พ ได้นำข้อมูลค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาตในชายทั่วโลก (The World Penis Size) ม …

  / 0 คอมเม้นท์
  15
  Shares
 • สารคดี “สุดยอดรถถัง” ของนาซีเยอรมัน ที่ฮิตเลอร์โปรดปราน

  สารคดี “สุดยอดรถถัง” ของนาซีเยอรมัน ที่ฮิตเลอร์โปรดปราน สงครามโลกครั้งที่ 2 ทุกท่านน่าจะทราบดีว่า นาซีเยอรมัน เป็นผู้ที่จุดฉนวนสงครามโลกในครั้งนั้น โดยมีผู้นำคือ ฮิตเลอร์ ซึ่งแน่นนอนในการท …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • พสกนิกรชาวไทย ร่วมใจทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 10

  พสกนิกรชาวไทย ร่วมใจทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 10 พสกนิกรชาวไทย ร่วมทำบุญตักบาตรอุทิศถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 พร้อมถวายพระพรชัยมงคล ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ม …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • นางเอกธิดาวานร “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ถูกรวบตัวคาบ้านพัก พร้อมยาไอซ์ – ยาอี

  เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัว เอมี่ อาเมเรีย จาคอป นักแสดงสาวชื่อดัง พร้อมกับของกลางคือ ยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด ในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจได้สนธิก …

  / 0 คอมเม้นท์
  106
  Shares
 • 3 ปีที่ไล่ล่า! จับผู้ต้องหาชาวอังกฤษ คดีฆ่าสาวไทยยัดกระเป๋าเดินทางถ่วงแม่น้ำแม่กลอง

  จากเหตุสะเทือนขวัญ สาวไทยถูกฆ่าเปลือย จับศพยัดใส่กระเป๋าเดินทางถ่วงแม่น้ำแม่กลองที่เมืองกาญจน์เมื่อ 3 ปีก่อน พบผู้ต้องหาเป็นชาวอังกฤษ ล่าสุด ตร.ต่างชาติจับได้แล้ว รอส่งมาดำเนินคดีที่ไทย (9 มิ.ย.) ผู้ส …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ‘น้องแอ๋ม’ไม่สงบ! เข้าฝันยังอยู่ในหลุมจุดฝัง ญาติเล็งเชิญวิญญาณอีกรอบ

  ‘น้องแอ๋ม’ไม่สงบ! เข้าฝันยังอยู่ในหลุมจุดฝัง ญาติเล็งเชิญวิญญาณอีกรอบ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านพัก ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของนางสำราญ เพลียแก่น อายุ 67 ปี ยายของน.ส.วริศ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “นายกตู่” จี้กองทัพฯ เปิดสายด่วนรับแจ้งเบาะแสจากประชาชนหาก จนท.ทุจริต ใครทุจริตตายแน่!

  “นายกตู่” จี้กองทัพฯ เปิดสายด่วนรับแจ้งเบาะแสจากประชาชนหาก จนท.ทุจริต ใครทุจริตตายแน่!!!… “นายกตู่” สั่ง “กองทัพฯ” เปิด “ตู้ปณ.-สายด่วน” ให้ ปชช. …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • รีบดูเลย!! เมื่อสาวญี่ปุ่นไปเยือนชนพื้นเมืองแอฟริกันที่ไม่สวมเสื้อผ้า…เธอเลยไม่ใส่บ้าง

  เข้าเมืองตาหลิ่วก็หลิ่วตาตาม! เมื่อสาวญี่ปุ่นไปเยือนชนพื้นเมืองแอฟริกันที่ไม่สวมเสื้อผ้า…เธอเลยไม่ใส่บ้าง!! เช่นเดียวกับสำนวนไทยๆ ที่สามารถใช้ได้กับทุกคนทั่วโลกแบบไม่มีข้อยกเว้นจริงๆ และยังเหมาะมากกับ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 104

  รอดูได้เลย!! WBA มีคำสั่งให้ “แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง” รีแมตช์กับ “ไมเคิล เอ็นดิเกวส” ป้องกันตำแหน่งแชมป์

  มวยโลกแคมป์ แกแล็คซี่ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น เข้าเกียร์ขยับเมื่อ คุณชูชีพ ตรีโภคา จัดรีแมทช์ป้องกันแชมป์ WBA เอเชีย รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ ระหว่าง แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง กับ ไมเคิล เอ็นดิเกวส นักชกจากแดนตากาล …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • : 103

  โรมัน กอนซาเลซ เผยกับสื่อบ้านเกิดคิดแขวนนวม หลังเสียท่าพ่ายให้กับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น

  โรมัน กอนซาเลซ ยอดนักชกชาวนิการากัวเดินทางออกจากโรงพยาบาลในเมือง คาร์สันซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้เดินทางไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดหลังโดนน็อกถึง 2 …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ซ้อมรบ สหรัฐฯ ญี่ปุ่น ส่งเรือบรรทุกเครื่องบิน ขู่เกาหลีเหนือ

  ซ้อมรบ สหรัฐฯ ญี่ปุ่น ส่งเรือบรรทุกเครื่องบิน ขู่เกาหลีเหนือ คิม จอง อึน กล้าหรอ? สหรัฐฯ ส่งเรือบรรทุกเครื่องบินขนาดยักษ์ คาร์ล วินสัน และโรนัลด์ เรแกน ขณะที่ญี่ปุ่น ส่งเรือพิฆาต 2 ลำ ร่วม ซ้อมรบ โชว์ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • รายชื่อ แม่น้ำในประเทศไทย มีกี่สาย มีแม่น้ำอะไรบ้าง?

  แม่น้ำในประเทศไทย มีกี่สาย และมีแม่น้ำอะไรบ้าง? ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง หนึ่งในเหตุผลของความอุดมสมบูรณ์นั้นคือ แหล่งน้ำต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมาย ประเทศไทยของเรามีแ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 96

  #Full Fight “ศรีสะเกษ” ไล่ถลุ่ง “โรมัน กอนซาเลซ” ป้องกันแชมป์ได้อย่างสวยงามในศึก “ซูเปอร์ฟลายเวต”

  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ระเบิดฟอร์มสุดยอด ถลุ่งหมัดใส่ โรมัน กอนซาเลซ ร่วง 2 นับในยกที่ 4 ชนิดกรรมการไม่ต้องนับต่อ ป้องกันแชมป์ได้อย่างสวยงามในศึก “ซูเปอร์ฟลายเวต” ที่เวทีมวย สตับฮับ เซน …

  / 0 คอมเม้นท์
  10
  Shares
 • เงิบซิงานนี้! พิชญ์-พลอย หอวัง ตายคู่หลังโพสต์ลอยๆ “ต่ำตม” ว่า “โฟร์” อดีตแฟนเก่าฝ่ายชาย

  ถึงยังหายใจแต่ก็เหมือนตายคาหน้าจอสำหรับ “พิท พิชญ์ กาไชย” อดีตแฟนเก่า “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” โดยเรื่องของเรื่องก็มาจากการที่นักร้องหญิง “โฟร์ ศกลรัตน์” ได้ไปให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักผ่านรายการ “ค …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • คดี “ฆ่ายกครัว 8 ศพ” รายงานความคืบหน้า และปมสังหาร (ชมคลิป)

  ความคืบหน้า! ปมสังหาร คดี “ฆ่ายกครัว 8 ศพ” (ชมคลิป) ในคืนวันที่ 10 ก.ค. 2560 เวลาประมาณเที่ยงคืน ได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญคนไทยทั้งประเทศ ฆ่ายกครัว 8 ศพ เมื่อได้รับรายงานจากสายข่าวว่าเกิดเหตุ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • เว็บไซต์ Airbnb เปิดให้บริการค้นหาที่พักที่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติของสหรัฐ

  สนับสนุนเนื้อหา Airbnb เปิดให้บริการเว็บไซต์ค้นหาที่พักใกล้กับอุทยานแห่งชาติของสหรัฐ เว็บไซต์ Airbnb ร่วมมือกับ มูลนิธิอุทยานแห่งชาติของสหรัฐ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในอุทยานโดยเปิดให้นักท่องเที่ยวส …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “เซบาสเตียน เวทเทิล” นักแข่งจากค่าย เฟอร์รารี่ ไม่กังวลในศึก อิตาเลียน กรังด์ ปรีซ์

  เซบาสเตียน เวทเทิล นักแข่งจากค่ายเฟอร์รารี่ ยืนยันว่าตัวเค้ามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับโอกาสที่เขาจะคว้าแชมป์ในศึก อิตาเลียน กรังด์ ปรีซ์ และยังปฏิเสธว่าเขาไม่ได้เครียด ทีมจากอิตาลียังรั้งเป็นจ่าฝูงได้ในช่ …

  / 0 คอมเม้นท์
  4
  Shares
 • เที่ยวหาดสวยรายล้อมด้วยนกฟลามิงโกที่คอสตาริกา

  เที่ยวหาดสวยรายล้อมด้วยนกฟลามิงโกที่คอสตาริกา บรรยาการท่องเที่ยวริมชายหาดที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับสัตว์ในธรรมชาติ ซึ่งออกมาหากิน และสร้างความสวยงามให้กับหาดแห่งนี้ไปพร้อมๆ กัน หาดแห่งนี้ เป็นหาด …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • : 90

  ปักลายให้พวงกุญแจ

  ปักลายให้พวงกุญแจ รู้ไหมคะ ว่างานเย็บถักร้อยที่เพื่อน ๆ หลายคนชอบไม่ได้ทำได้เพียงแค่งานผ้าอย่างเดียวนะ ถ้าไม่เชื่อต้องลองดูไอเดียที่นำมาฝาก กับการปักลายบนพวงกุญแจจากดินเกาหลีที่เพื่อน ๆ ครีเอทขึ้นเองไ …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • #พากิน Patom (ปฐม) ร้านอาหารออร์แกนิค โอเอซิสกลางเมือง

  #พากิน Patom (ปฐม) ร้านอาหารออร์แกนิค โอเอซิสกลางเมือง Patom (ปฐม) ด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่ที่อยากส่งต่อของดีจากเกษตรกรไทยสู่มือผู้บริโภคคนเมืองอย่างเรา จึงเกิดเป็นคาเฟ่ออร์แกนิกที่มีชื่อว่า Patom (ปฐ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • : 89

  How to : ตกแต่งขอบผ้า เพิ่มความสะดุดตาด้วยลายปักน่ารักๆ

  เพื่อนๆคนไหนชอบงานปักผ้า เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ วันนี้มีวิธีปักขอบผ้ามานำเสนอ ที่ทำได้ง่ายๆ แต่ก็ดูเก๋ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ยิ่งปักตรงขอบผ้าอย่างชายเสื้อ ขอบแขนเสื้อ หรือจะปักรอบคอเสื้อก็เป็นไอเดียที่ทำให้เสื้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • โหลดเพิ่ม

  ล่าสุด

  โหลดเพิ่ม