วันอาทิตย์ ที่ 22 เมษายน 2018 เวลา 13:52 น.

เรื่องเด่น วันนี้|ข่าวเด็ด คลิปดัง วาไรตี้ เรื่องที่มีคนดูมากที่สุดประจำวัน

6 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์เล็ก มาพร้อมคลิปประกอบท่าทาง

ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องน่าอายเลย สำหรับคนที่มีน้องชายเล็ก จนแทบไม่กล้าเรียกว่า เจ้าโลก เพราะผลสำรวจจากเว็บไซต์ทาร์เก็ตแม็พ ได้นำข้อมูลค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาตในชายทั่วโลก (The World Penis Size) ม …

/ 0 คอมเม้นท์
19
Shares
 • เปรี้ยว มือหั่นศพ น้องแอ๋ม เปิดปากหัวซุกหัวซุนซ่อนตัวบ้านร้าง

  เปรี้ยว มือหั่นศพ น้องแอ๋ม เปิดปากหัวซุกหัวซุนซ่อนตัวบ้านร้าง เปรี้ยว ให้การที่ผ่านมาไม่ได้หนีไปไหนซ่อนตัวอยู่บ้านร้าง จ. ท่าขี้เหล็ก หลังจากเจ้าหน้าที่เมียนมาจับกุมตัว เปรี้ยว เอิญ แจ้ ที่จ.ท่าขี้เหล …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 165

  #เปิดตัว “Hyundai i30 N TCR” รถแข่งตัวใหม่ ที่สนาม Nurburgring

  Hyundai i30 N TCR สัญชาติเกาหลีใต้ ก็ได้เปิดตัวเป็นอย่างเป็นทางการครั้งแรกแล้ว สำหรับโฉมรถแข่งขันแบบ TCR series event โดยทีมงานของ Hyundai Motorsport จะใช้มันลงแข่งครั้งแรกในสนามแข่งรถชื่อดังของ ประเท …

  / 0 คอมเม้นท์
  38
  Shares
 • สารคดี “สุดยอดรถถัง” ของนาซีเยอรมัน ที่ฮิตเลอร์โปรดปราน

  สารคดี “สุดยอดรถถัง” ของนาซีเยอรมัน ที่ฮิตเลอร์โปรดปราน สงครามโลกครั้งที่ 2 ทุกท่านน่าจะทราบดีว่า นาซีเยอรมัน เป็นผู้ที่จุดฉนวนสงครามโลกในครั้งนั้น โดยมีผู้นำคือ ฮิตเลอร์ ซึ่งแน่นนอนในการท …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 165

  วิธีการปักผ้า ด้วยลาย 5 แบบ

  เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าการปักผ้าเนี่ยมีเทคนิคต่างๆ มากมายเลยหล่ะค่ะ และเพื่อให้ได้ลายปักที่สวยงาม น่าสนใจ เราก็ควรจะมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มเสน่ห์ให้งานปักของเรากันเนอะ อุปกรณ์ ผ้า เข็มและด้าย สะดึง กรร …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “มาร์ค” แนะ ป.ป.ช. ยื่นอุทธรณ์ 3 ข้อ คดีสลายม็อบ พธม.

  สนับสนุนเนื้อหา เมื่อวันที่ 4 ส.ค. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงคำพิพากษาคดีสลายการชุมนุมของ พธม.ว่า ตนเข้าใจความรู้สึกของทุกคน และต้องแสดงความชื่นชมว่าแม้จะมีผู้ที่ไม่พอใ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • รายชื่อมหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษา ทั้งหมดที่มีในประเทศไทย

  รายชื่อมหาวิทยาลัย สถาบันอุดมศึกษา ทั้งหมดที่มีในประเทศไทย รายชื่อมหาวิทยาลัย ในปัจจุบันประเทศไทยมีสถาบันอุดมศึกษา/มหาวิทยาลัย ที่จัดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไปจนถึงระดับปริญญาเอกอยู่จำน …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 151

  How to : ตกแต่งขอบผ้า เพิ่มความสะดุดตาด้วยลายปักน่ารักๆ

  เพื่อนๆคนไหนชอบงานปักผ้า เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ วันนี้มีวิธีปักขอบผ้ามานำเสนอ ที่ทำได้ง่ายๆ แต่ก็ดูเก๋ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ยิ่งปักตรงขอบผ้าอย่างชายเสื้อ ขอบแขนเสื้อ หรือจะปักรอบคอเสื้อก็เป็นไอเดียที่ทำให้เสื้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • นางเอกธิดาวานร “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ถูกรวบตัวคาบ้านพัก พร้อมยาไอซ์ – ยาอี

  เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัว เอมี่ อาเมเรีย จาคอป นักแสดงสาวชื่อดัง พร้อมกับของกลางคือ ยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด ในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจได้สนธิก …

  / 0 คอมเม้นท์
  106
  Shares
 • สวรรค์บนโลกมีจริง! เที่ยวไอซ์แลนด์ กับ 10 สิ่งมหัศจรรย์บนเกาะน้ำแข็งที่น่าเหลือเชื่อ

  สวัสดีครับเพื่อน ข่าวเด็ด ทุกท่าน ในวันนี้ Admin จะขอพาเพื่อน เที่ยวไอซ์แลนด์ ท่านจะพบกับแหล่งท่องเที่ยวเด็ดๆ ในประเทศไอซ์แลนด์ที่ต้องห้ามพลาด! เมื่อท่านได้เดินทางไปถึง ด้วยความที่ประเทศไอซ์แลนด์นั้นเ …

  / 0 คอมเม้นท์
  22
  Shares
 • 3 ปีที่ไล่ล่า! จับผู้ต้องหาชาวอังกฤษ คดีฆ่าสาวไทยยัดกระเป๋าเดินทางถ่วงแม่น้ำแม่กลอง

  จากเหตุสะเทือนขวัญ สาวไทยถูกฆ่าเปลือย จับศพยัดใส่กระเป๋าเดินทางถ่วงแม่น้ำแม่กลองที่เมืองกาญจน์เมื่อ 3 ปีก่อน พบผู้ต้องหาเป็นชาวอังกฤษ ล่าสุด ตร.ต่างชาติจับได้แล้ว รอส่งมาดำเนินคดีที่ไทย (9 มิ.ย.) ผู้ส …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 126

  ไอเดียลายปัก สวยน่ารัก ไม่เหมือนใคร

  วันนี้มีไอเดียงานปักเก๋ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ คราวนี้ยิ่งใช้ไหมที่มีหลายๆ เฉดสียิ่งสวยน่ารักเลยค่ะ ใครกำลังหาลายสวยๆ ไว้ปักตกแต่งที่อกเสื้อ หรือจะปักเป็นลายผ้ากุ๊กกิ๊กๆ ลองดูไอเดียนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่า …

  / 0 คอมเม้นท์
  5
  Shares
 • “นายกตู่” จี้กองทัพฯ เปิดสายด่วนรับแจ้งเบาะแสจากประชาชนหาก จนท.ทุจริต ใครทุจริตตายแน่!

  “นายกตู่” จี้กองทัพฯ เปิดสายด่วนรับแจ้งเบาะแสจากประชาชนหาก จนท.ทุจริต ใครทุจริตตายแน่!!!… “นายกตู่” สั่ง “กองทัพฯ” เปิด “ตู้ปณ.-สายด่วน” ให้ ปชช. …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • คดี “ฆ่ายกครัว 8 ศพ” รายงานความคืบหน้า และปมสังหาร (ชมคลิป)

  ความคืบหน้า! ปมสังหาร คดี “ฆ่ายกครัว 8 ศพ” (ชมคลิป) ในคืนวันที่ 10 ก.ค. 2560 เวลาประมาณเที่ยงคืน ได้เกิดเหตุสะเทือนขวัญคนไทยทั้งประเทศ ฆ่ายกครัว 8 ศพ เมื่อได้รับรายงานจากสายข่าวว่าเกิดเหตุ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • 10 อันดับ “สุดยอดสัตว์มีพิษ” ที่อันตรายที่สุดในโลก!!

  10 อันดับ “สุดยอดสัตว์มีพิษ” ที่อันตรายที่สุดในโลก!! 10 อันดับ “สุดยอดสัตว์มีพิษ” คำว่าสัตว์มีพิษพอบอกแบบนี้ใคร ๆ ก็นึกถึงงูก่อนเลยใช่ไหมครับ แต่คุณรู้ไหมว่า สัตว์ชนิดอื่น ๆ อา …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • รายชื่อ แม่น้ำในประเทศไทย มีกี่สาย มีแม่น้ำอะไรบ้าง?

  แม่น้ำในประเทศไทย มีกี่สาย และมีแม่น้ำอะไรบ้าง? ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง หนึ่งในเหตุผลของความอุดมสมบูรณ์นั้นคือ แหล่งน้ำต่าง ๆ ที่มีอยู่มากมาย ประเทศไทยของเรามีแ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 113

  รอดูได้เลย!! WBA มีคำสั่งให้ “แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง” รีแมตช์กับ “ไมเคิล เอ็นดิเกวส” ป้องกันตำแหน่งแชมป์

  มวยโลกแคมป์ แกแล็คซี่ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น เข้าเกียร์ขยับเมื่อ คุณชูชีพ ตรีโภคา จัดรีแมทช์ป้องกันแชมป์ WBA เอเชีย รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ ระหว่าง แสตมป์ ศิษย์หมอเส็ง กับ ไมเคิล เอ็นดิเกวส นักชกจากแดนตากาล …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • บริษัท “เอสซี” เหมาซื้อที่ดิน 9.1 พันล้าน รุก 30 โครงการ มูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาท รองรับยอดขาย-รายได้ใน 3 ปี

  สนับสนุนเนื้อหา นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทวางแผนยุทธศาสตร์เชิงรุกเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมแผนการเติบโตต่อเนื่อง 3 ปี …

  / 0 คอมเม้นท์
  4
  Shares
 • ‘น้องแอ๋ม’ไม่สงบ! เข้าฝันยังอยู่ในหลุมจุดฝัง ญาติเล็งเชิญวิญญาณอีกรอบ

  ‘น้องแอ๋ม’ไม่สงบ! เข้าฝันยังอยู่ในหลุมจุดฝัง ญาติเล็งเชิญวิญญาณอีกรอบ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านพัก ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของนางสำราญ เพลียแก่น อายุ 67 ปี ยายของน.ส.วริศ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • เที่ยวหาดสวยรายล้อมด้วยนกฟลามิงโกที่คอสตาริกา

  เที่ยวหาดสวยรายล้อมด้วยนกฟลามิงโกที่คอสตาริกา บรรยาการท่องเที่ยวริมชายหาดที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับสัตว์ในธรรมชาติ ซึ่งออกมาหากิน และสร้างความสวยงามให้กับหาดแห่งนี้ไปพร้อมๆ กัน หาดแห่งนี้ เป็นหาด …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • เมื่อ “น้องลียา” ไปโรงเรียนวันแรก ทำเอาคุณแม่ “ธัญญ่า” ถึงกับเผยความรู้สึกสุดตื่นเต้นออกมา

  เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจกับคุณแม่มากๆ สำหรับ “น้องลียา” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” กับคุณพ่อ “เป๊ก สัณชัย” ที่ได้มีลูกสาวน่ารักสุดๆ และปัจจุบันน้องลียาก็โตจนเข้าโรงเรียนได้แล้ว ซึ่งล่ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • แปลงโฉม “ลำไย ไหทองคำ”เป็น”บริทนีย์ สเปียร์ส” (คลิป)

  แปลงโฉม “ลำไย ไหทองคำ”เป็น”บริทนีย์ สเปียร์ส” (คลิป) ฮือฮามากเมื่อ “ฉัตร”ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ช่างแต่งหน้าคนดัง แปลงโฉม “ลำไย ไหทองคำ” หรือ “สุพรรณษา เวชกามา” นักร้องลูกทุ่ง เจ้าของเพลงดัง “ผู้สาวขาเ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • เงิบซิงานนี้! พิชญ์-พลอย หอวัง ตายคู่หลังโพสต์ลอยๆ “ต่ำตม” ว่า “โฟร์” อดีตแฟนเก่าฝ่ายชาย

  ถึงยังหายใจแต่ก็เหมือนตายคาหน้าจอสำหรับ “พิท พิชญ์ กาไชย” อดีตแฟนเก่า “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” โดยเรื่องของเรื่องก็มาจากการที่นักร้องหญิง “โฟร์ ศกลรัตน์” ได้ไปให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักผ่านรายการ “ค …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • : 106

  ลายปักห่วงโซ่ เพิ่มความสวยหวาน บนงานผ้า

  มาดูลายปักแนวห่วงโซ่อีกแบบกันดีกว่าค่ะ ลายนี้ออกแนวเรียบๆ แต่สวยหวานไม่ใช่เลยน้อยนะคะ ใช้ไหมหรือด้ายสีเดียวก็สวยแล้ว แถมนำไปครีเอทเป็นรูปแบบเส้นได้ตามชอบเลยด้วย ไม่ได้ปักเป็นเส้นตรงได้แค่อย่างเดียวนะค …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • โหลดเพิ่ม

  ล่าสุด

  โหลดเพิ่ม