วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2019 เวลา 06:18 น.
: 1,419

ไอเดียลายปัก สวยน่ารัก ไม่เหมือนใคร

วันนี้มีไอเดียงานปักเก๋ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ คราวนี้ยิ่งใช้ไหมที่มีหลายๆ เฉดสียิ่งสวยน่ารักเลยค่ะ ใครกำลังหาลายสวยๆ ไว้ปักตกแต่งที่อกเสื้อ หรือจะปักเป็นลายผ้ากุ๊กกิ๊กๆ ลองดูไอเดียนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่า …

/ 0 คอมเม้นท์
5
Shares
 • : 197

  เย็บถุงเก็บของ ให้หาง่ายแบบไม่ต้องรื้อ!

  เจ้าถุงหูรูดสารพัดประโยชน์ที่ใช้กันอยู่ทุกวันเป็นอุปกรณ์เก็บของชั้นเยี่ยมที่บางครั้งก็เก็บดีเกินไปจนหาไม่เจอ! ฟังชันก์การใช้งานอาจเก็บของได้เยอะก็จริงนะคะ แต่เวลาจะหาของในถุงนี่ไม่สะดวกเอาซะเลย เพราะต …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 178

  ปักลายให้พวงกุญแจ

  ปักลายให้พวงกุญแจ รู้ไหมคะ ว่างานเย็บถักร้อยที่เพื่อน ๆ หลายคนชอบไม่ได้ทำได้เพียงแค่งานผ้าอย่างเดียวนะ ถ้าไม่เชื่อต้องลองดูไอเดียที่นำมาฝาก กับการปักลายบนพวงกุญแจจากดินเกาหลีที่เพื่อน ๆ ครีเอทขึ้นเองไ …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • : 141

  DIY : กล่องน่ารัก จากสเวตเตอร์ตัวเก่า

  กล่องน่ารัก แบบนี้ ใครๆ ก็อยากมีใช่ไหมล่ะคะ ดูดี ราคาแพง แต่รู้ไหมคะว่าจริงๆแล้ว ประหยัดมากเลย เพราะเรา DIY เองได้ อยากรู้วิธีทำกันหรือยังคะ ไปดูกันเลย อุปกรณ์ กล่องลังขนาดพอดี เสื้อสเวตเตอร์ วิธีทำ 1 …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 210

  กล่องติดผนังน่ารัก หลากเลเยอร์

  ใครอยากมีชั้นวางสวยๆ แบบไม่เหมือนใคร ออกแบบเองได้ น่ารักแล้วยังช่วยตกแต่งผนังและเก็บของในคราวเดียว ต้องเลิฟไอเดียนี้แน่ๆ ค่ะ Blisby.com รู้ว่าเพื่อนๆ ต้องชอบ เลยหยิบมาแบ่งปัน อุปกรณ์ กาวติดผนัง ลังไม้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 99

  ตกแต่งผนังด้วยพู่จิ๋วสุดน่ารัก

  ผนังโล่งๆ หน้าโต๊ะทำงาน หรือบนหัวเตียง ถ้ามีอะไรมาทำให้มุ้งมิ้งน่ารัก ก็จะน่าอยู่ขึ้นเยอะเลยนะคะ เลยเอาไอเดียดีๆ สำหรับสาวๆ มาฝาก รับรองว่าทำง่าย แล้วยังน่ารักถูกใจแน่นอน อุปกรณ์ กระดาษสีที่ชอบ ปืนกาว …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • : 185

  DIY : ตกแต่งแคคตัสให้น่ารัก พร้อมแจกเทมเพลต ฟรี !

  วันนี้เอาใจคนรักแคคตัส ต้นไม้สุดน่ารักของเรา ด้วยการตกแต่งกระถาง และแจกฟรีเทมเพลตให้ไปปริ้นต์กันได้เลย รับรองว่า ต้นไม้ของเราจะน่ารักและเพิ่มความสดใสให้โต๊ะทำงานของคุณได้แน่นอนค่ะ มาดูอุปกรณ์กันก่อน ว …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • : 72

  กางเกงลูกไม้สไตล์สาวหวาน

  มาลองเปิดตู้เสื้อผ้าหากางเกงขาสั้นตัวเก่าที่เราอาจไม่ได้หยิบมาใส่นานแสนนานอาจเพราะใส่จนเบื่อแล้วหรือเก่าจนหมดสมัยไปแล้ว โดยเฉพาะกางเกงสีขาวที่พอนานๆ ไปจะเริ่มเปลี่ยนสีไม่สวยปิ๊งเหมือนเมื่อก่อน เราลองม …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • : 112

  ปกสมุดลายหินขัดสไตล์สดใส

  มาอีกแล้วจ้า! ไอเดียครีเอทลายปกสมุดบันทึกสุดเก๋ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้แปลงโฉมปกสมุดหน้าตาเชย ๆ เป็นสมุดสวยปิ๊งในสไตล์น่ารักสดใสด้วยลายหินขัดหลากสี ทำได้แบบสบายและใช้เวลาไม่นานเลยค่ะ ลายง่าย ๆ แต่สวยเก๋แบบน …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • : 133

  กระเป๋าผ้า จากเสื้อยืดตัวเก่า

  ไหนใครมีเสื้อยืดตัวเก่าที่ไม่ได้ใส่แล้วบ้างเอ่ย งานนี้เปิดตู้รื้อออกมาแล้วอย่าพึ่งทิ้งนะคะ เพราะวันนี้ Blisby.com อยากชวนเพื่อนๆมาทำ กระเป๋าผ้า ใส่ของแบบง่ายๆ ที่ไม่ต้องเย็บเลยค่ะไอเดียนี้นอกจากจะช่วย …

  / 0 คอมเม้นท์
  7
  Shares
 • : 82

  DIY : นาฬิกาขนมเค้กสีหวาน

  อยากแต่งบ้านคอนเซปต์สไตล์หวาน ๆ นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะไอเดียนาฬิกาติดผนังที่ Blisby.com นำมาฝากในวันนี้ ต้องบอกเลยค่ะว่านอกจากจะใช้งานได้แล้วยังน่ารักสุด ๆ ยิ่งถ้าไปติดในห้องนั่งเล่นให้ช่วยเพิ่มควา …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 64

  พรมสีขาวนุ่มนิ่มทำเอง

  อยากได้พรมสีขาวนุ่มนิ่ม มาไว้ที่ห้องบ้าง แต่ราคาก็แพงลิบลิ่วเลยหล่ะ งั้นมาลงมือทำเองดีกว่าค่ะ  ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง อุปกรณ์ ไหมพรมหนานุ่มสีขาว ยางรัดผมสีใสเส้นเล็ก ตารางพลาสติกขนาดใหญ่ตามต้องการ วิธีท …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares