วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2019 เวลา 06:14 น.
: 550

ลายปักห่วงโซ่ เพิ่มความสวยหวาน บนงานผ้า

มาดูลายปักแนวห่วงโซ่อีกแบบกันดีกว่าค่ะ ลายนี้ออกแนวเรียบๆ แต่สวยหวานไม่ใช่เลยน้อยนะคะ ใช้ไหมหรือด้ายสีเดียวก็สวยแล้ว แถมนำไปครีเอทเป็นรูปแบบเส้นได้ตามชอบเลยด้วย ไม่ได้ปักเป็นเส้นตรงได้แค่อย่างเดียวนะค …

/ 0 คอมเม้นท์
1
Shares
 • : 1,329

  How to : ตกแต่งขอบผ้า เพิ่มความสะดุดตาด้วยลายปักน่ารักๆ

  เพื่อนๆคนไหนชอบงานปักผ้า เชิญทางนี้ได้เลยค่ะ วันนี้มีวิธีปักขอบผ้ามานำเสนอ ที่ทำได้ง่ายๆ แต่ก็ดูเก๋ไม่เบาเลยล่ะค่ะ ยิ่งปักตรงขอบผ้าอย่างชายเสื้อ ขอบแขนเสื้อ หรือจะปักรอบคอเสื้อก็เป็นไอเดียที่ทำให้เสื้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • : 311

  ถักโครเชต์ ที่รองแก้วเป็นรูปผลไม้

  วันนี้เรามีไอเดียการถักโครเชต์สำหรับมือถักโครเชต์มานำเสนอค่ะ คราวนี้เราจะมาทำที่รองแก้วลายผลไม้ ที่ไม่ว่าจะเป็นรูปส้ม แตงโม เลม่อน ก็เป็นที่รองแก้วที่ดูน่ารักสดใส น่าใช้มากๆ เลยแหละค่ะ อุปกรณ์ ไหมพรมห …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 707

  วิธีเก็บริมผ้า ให้มีชายรุ่ยงามๆ

  เศษผ้าฝ้ายที่เรามี สามารถนำมาทำผ้าปูโต๊ะ, ผ้ากันเปื้อน, จานรองแก้ว โดย Blisby.com มีไอเดียการเก็บขอบริมผ้าให้มีชายรุ่ยๆ ดูสวยงามไปอีกแบบมานำเสนอค่ะ หรือแค่เพื่อนๆ มีงานปักไว้อยู่แล้ว เพื่อนๆ สามารถใช้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 1,655

  สอนปักดอกเดซี่ 2 สี

  การปักดอก เป็นการเย็บด้วยตะเข็บลูกโซ่เดี่ยว โดยการเริ่มกำหนดขอบวงกลมก่อนค่ะ จะออกมาเป็นยังไงต้องดูกันค่ะ อุปกรณ์ Template วงกลม หรือไม้วงเวียน เข็มและด้าย ผ้า กรรไกร ดินสอ วิธีทำ นำ Template วงกลม หรื …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • : 636

  สอน ปักดอกไม้ ด้วยการถักพันเข็ม

  Blisby.com มีหลากหลายวิธีการ ปักดอกไม้ นี่ก็เป็นอีกไอเดียที่ง่ายและออกมาสวยมากๆ ค่ะ ดูจริง ดูมีมิติ ประหนึ่งว่าแค่เห็น กลิ่นหอมๆ ของดอกไม้ก็ลอยมาเลยค่ะ สำหรับใครที่ถักไม่เป็น ไม่ต้องห่วงนะคะ แค่ทำนิ้ว …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • : 11,467

  วิธีการปักผ้า ด้วยลาย 5 แบบ

  เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าการปักผ้าเนี่ยมีเทคนิคต่างๆ มากมายเลยหล่ะค่ะ และเพื่อให้ได้ลายปักที่สวยงาม น่าสนใจ เราก็ควรจะมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มเสน่ห์ให้งานปักของเรากันเนอะ อุปกรณ์ ผ้า เข็มและด้าย สะดึง กรร …

  / 0 คอมเม้นท์
  27
  Shares
 • : 351

  How to : สอนปักครอสติช ปักห่วงโซ่ แบบง่าย ไม่ซับซ้อน

  How to : สอนปักครอสติช เป็นปักห่วงโซ่ แบบง่าย ไม่ซับซ้อน สวัสดีค่ะ เรามาลองดูงานปักครอสติชกันบ้างดีกว่า แบบที่นำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ปักห่วงโซ่ แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ลองไปทำตามกั …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares