• วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2019 เวลา 10:01 น.

  โซเชียล
  หน้าแรก ข่าว โซเชียล

  โซเชียล ข่าวเด่นโซเซียล ข่าวดัง ข่าวไทย ข่าวสังคม ข่าววันนี้ ข่าวสด ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน อัพเดท เกาะติดข่าว ของ ข่าวโซเชียล ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ทันเหตุการณ์ กระแสโซเชียลที่กำลังเป็นข่าวดังที่นี้  : Kawded News

  ภาพสลด! มนุษย์ใจร้ายโยน หมา-แมว ลงมาจากตึกดิ้นทุรนทุรายก่อนจะสิ้นใจตาย

  วันที่ 11 ต.ค. 60 เพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “WATCHDOG THAILAND” ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์สุดสลดเมื่อมีคนโยนหมาแมวลงมาจากตึกกลางตลาดศรีย่าน ทั้งนี้ เพจเฟซลุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า “ด่วน ! โยน …

  / 0 คอมเม้นท์
  12
  Shares
 • แม่ชราเลี้ยงลูกพิการมา 30ปี กลัวตายไปไม่มีใครดูแล ไม่อยากให้เป็นภาระของญาติๆ

  สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Worranan Sarasalin ได้มีการเปิดเผยเรื่องราว ของคุณยายท่านหนึ่ง ที่คอยดูแลลูกพิการที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้มากว่า30ปี ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “รักแม่นุ่นทุกลมหายใจ” รอทุกอย่างเรียบร้อย..ค่อยปล่อยมือกันนะ พ่อตุลย์โพสต์เศร้า

  จากกรณีเรื่องราวของ“แม่นุ่น”ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย และได้ต่อสู้กับโรคร้ายมาโดยตลอดท่ามกลางกำลังใจความรักที่ครอบครัวและคนรอบข้างของแม่นุ่นที่มีให้ต่อกัน โดยเฉพาะสามีอย่างพ่อตุลย์ที่คอยดูแลแม่นุ่นไม่เ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • แชร์ว่อนเน็ต! คลิปเหตุการณ์ หนุ่มชกหน้าลุงฝรั่ง สลบคาที่เล่าเหตุแค้นขับรถเบียดกันแล้วโดนเอามีดไล่ฟัน

  เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ได้รับการวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว สืบเนื่องจากกรณีที่หนุ่มไทยและฝรั่งมีเรื่องวิวาทบนถนน โดยหนุ่มไทยมีการเล่าว่า สาเหตุเกิดจากก่อนหน้านี้มีการขับเบียดกันขึ้น …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • สคบ.เผยผลพิสูจน์ ”แม็กซ์นาโน” ไม่เพิ่มแรงม้า ไม่ช่วยประหยัดน้ำมัน ฉลากเป็นเท็จ

  จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยี่ห้อดัง ”แม็กซ์นาโน” ที่มี เมฆ มังกรบิน เป็นเจ้าของ มีการอวดอ้างประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เกินจริง และต่อมากก็มีลูกค้าหลายรายร้องท …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • น่าเศร้า!! คนไทยโดนนักเลงจีนสิงคโปร์กระทืบปางตาย?!

  เมื่อวันที่ 14ต.ค.2560 ที่ผ่านมา สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ก้อซังนะก่ะ เด็กอาร์เซน่อล ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์พร้อมระบุข้อความว่า” #คนไทยโดนนักเลงจีนสิงคโปร์กระทืบจนปางตายเหตุเกินเมื่อวานนี้ คนไทยคนนี้ไ …

  / 0 คอมเม้นท์
  10
  Shares
 • แชร์ว่อนเน็ต! สาวไต้หวันทำผมไม่ยอมจ่ายเงิน สุดท้ายเจอเจ้าของร้านคนจริงต้องจ่าย

  สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กJax Phoenix ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ เกี่ยวกับกรณีของสาวไต้หวัน 2 รายที่มาทำผมที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งแต่ไม่ยอมจ่ายตังค์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวต่างชาติเสื้อขาวทำผมเสร็จแล้วและรอเพื่อน …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • เจ้าของบ้านเดือด! ค้างค่าเช่าเป็นปี บ้านสุดเละเทะ แถมตอนย้ายออกขโมยแอร์ไปอีก

  เจ้าของหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และบ้านเช่า ต้องระวังบุคคลนี้กันให้ดี ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของสาวเจ้าของบ้านเช่าคนหนึ่ง ที่ได้มีการโพสต์เรื่องราวเตือนภัยไว้ ว่าตนเองนั้นปล่อยบ้านให้เช่าบ้าน และค …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • ทำไปได้!! พ่อค้าน้ำทับทิม หัวใสเก็บขวดเก่ามาใช้ต่อ ตอนขายยืนฉี่โจ๋งครึ่มไม่ล้างมือ (คลิป)

  จากเรื่องราวที่ผู้ใช้งาน Facebook Likit Kluikeaw ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พ่อค้าขายน้ำทับทิมรายหนึ่ง บริเวณสถานีรถไฟฟ้า ศาลาแดง ซึ่งนำขวดเก่าที่ลูกค้าดื่มแล้ว กลับมาใช้ซ้ำ และไม่มีการล้างทำความสะอาดแต่อย่าง …

  / 0 คอมเม้นท์
  32
  Shares
 • แซ่บมาก!! เน็ตไอดอล ที่ถอดถุงน่องในห้าง บอกเลยว่าภาพล่าสุดของเธอสวยปังมาก

  แซ่บมาก!! เน็ตไอดอล ที่ถอดถุงน่องในห้าง บอกเลยว่าภาพล่าสุดของเธอสวยปังมาก เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง “เฟิร์สตี้” เรียกว่าเธอทำอะไรไม่ค่อยแคร์ใครซะเลยกับภาพถอดถุงน่องมันกลางห้างที่หลายคนไม่กล้าทำกันแน่นอน แ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • หลอนดิ!! เห็นคนเดินพลุกพล่านในทางเดิน แต่ไม่มีเครื่องบินจอดอยู่ซักลำ

  หลอนดิ!! เห็นคนเดินพลุกพล่านในทางเดิน แต่ไม่มีเครื่องบินจอดอยู่ซักลำ ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ระบุว่า “หลอนมีผู้โดยสารเดินอยู่ในงวงเทียบเครื่องบินทั้งที่ไม่มีเครื่องบินจอดอยู่” โดยสมาช …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • อ่านก่อน ถ้าไม่อยากโดนหลอก!! ห้ามรับสายเบอร์นี้เด็ดขาด อันตรายมาก!!

  ถ้าไม่อยากโดนหลอก! ก็อย่ารับสายเบอร์บนี้เด็ดขาด อันตรายมาก!! ล่าสุดมีแก๊งค์มิจฉาชีพ ที่มาในรูปแบบของพนักงานไปรษณีย์ไทย ล่อลวงให้หลงเชื่อและโอนเงินให้! โดยทางผู้ใช้ Facebook นาม Aom Jantanakul ได้เปิดเ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • 1234หน้า 1 ของ 4