• วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2019 เวลา 10:03 น.

  บาสเก็ตบอล
  หน้าแรก กีฬา บาสเก็ตบอล

  “เควิน ดูแรนท์” โล่งใจที่ “โกลเด้นสเตท วอริเออร์” คว้าแชมป์ NBA ได้

  เควิน ดูแรนท์ เผยว่าเขาไม่ได้นอนมาติดต่อกัน 2 วันก่อนที่ โกลเด้นสเตท วอริเออร์ จะปิดฤดูกาลด้วยการคว้าแชมป์ NBA ด้วยการเอาชนะคลีฟแลนด์ไป 129-120 รวมเป็นลชนะ 4-1 เกมส์ จากความสำเร็จน …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • เจอร์รี่ เวสต์ เผยตัวเค้าพร้อมแล้วที่จะลงช่วย ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์

  เจอร์รี่ เวสต์ หวังว่าเขานั้นจะสามารถช่วยให้ ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ หลังจากที่ได้ย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมผู้บริหารของทีม โดยย้ายมาจากโกลเด้น เสตท ด้วยสัญญา 2 ปี อดีตผู้เล่นทรงคุ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • โกลเด้น สเตท วอร์ริเยอร์ ตกลงจรดปากกาเซ็นสัญญากับ “นิค ยัง” เสริมทัพในซีซั่นหน้า

  ทีม โกลเด้น สเตท วอร์ริเยอร์ แชมป์เอ็นบีเอปีล่าสุด ได้เพิ่ม นิค ยัง นักบาสเกตบอลไร้สังกัดเข้าสู่ทีมชุดใหญ่ในฤดูกาลหน้า วอร์ริเยอร์ ตกลงจรดปากกาเซ็นสัญญากับ “นิค ยัง” 1 …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “ไครี เออร์วิ่ง” เอ่ยปากชมชื่นชอบการเตรียมทีมของ “คลีฟแลนด์”

  ไครี เออร์วิ่ง นักบาสเกตบอลของทีมคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส รู้สึกว่า ทีมของเขาอยู่ในที่ ๆ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ในขณะที่พวกเขากำลังวางแผนเพื่อการลงแข่งในฤดูกาลใหม่ คลีฟแลนด์ พลาดการป้องกั …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “เลบรอน เจมส์” พร้อมสู้เพื่อ คลีฟแลนด์ แม้ “ไครี เออร์วิ่ง” จะย้ายออกจากทีมไปแล้ว

  เลบรอน เจมส์ พร้อมปักหลักลงสนามให้กับทีมคลีฟแลนด์ คาวาลิเออร์สต่อไปแม้ว่า ไครี เออร์วิ่ง จะต้องย้ายออกจากทีมก็ตาม ศูนย์หน้าร่างเล็กรายนี้กำลังสนุกสนานกับการลงเล่นเป็นปีที่สองที่ คว …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • แอลเอ เลเกอร์ส ประกาศดึง โทมัส ไบรอันท์ มาร่วมทีมแล้ว

  แอลเอ เลเกอร์ส ยืนยันว่า พวกเขาได้ดึง โทมัส ไบรอันท์ มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว หลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา นักบาสเกตบอลรายนี้ลงเล่นให้กับทีมในศึก ลาส …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “เยเรมี่ ลิน” เชื่อทีม บรู๊คลิน มีดีพอเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ เอ็นบีเอ

  เยเรมี่ ลิน นักบาสเกตบอลของบรู๊คลิน เชื่อ ต้นสังกัดของเขามีดีพอที่จะเข้าสู่ศึกเอ็นบีเอ รอบคัดเลือกได้ในฤดูกาลนี้ ทีมบรู๊คลิน กำลังตกอยู่ที่นั่งลำบากมากว่าสองปี และตอนนีเพวกเขารั้งท …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ซิเซอร์ส หวังพา โจเอล เอ็มบิด โชว์ฟอร์มแกร่งให้ฟิลาเดลเฟีย

  โจเอล เอ็มบิด รู้สึกมั่นใจในการกลับมาลงเล่นได้อีกครั้งในซีซั่นนี้กับทีมฟิลาเดลเฟีย หลังจากที่เขาเพิ่งพักฟื้นจากการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บของเขา ซิเซอร์ส จบอันดับที่สองจากท้ายตารางข …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “ไครี่ เออร์วิ่ง” ยันเขาไม่สนใจว่า “เลบรอน เจมส์” จะย้ายออกจากทีม

  ไครี่ เออร์วิ่ง กล่าวว่า เขาไม่สนใจว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมคลีฟแลนด์ คาวาลิเย่ร์ อย่าง เลบรอน เจมส์ จะย้ายไปร่วมทีมบอสตัน เซลติก หรือไม่ การตัดสินใจของเออร์วิ่งที่ย้ายออกจากคลีฟแลนด์ไป …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “โทนี่ พาร์คเกอร์” พร้อมแล้ว ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ เผยจะสามารถใช้งานในเดือนธันวาคมนี้

  ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ จะสามารถใช้งาน โทนี่ พาร์คเกอร์ การ์ดตัวหลักของทีมได้อีกทีช่วงธันวาคม หลังจากที่เจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บที่เอ็นซ้ายในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาในรอบเพลย์ออฟที่ลงสน …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • อดีตนักบาสฯดัง เดนนิส ร้อดแมน ดอดเยือนเกาหลีเหนือรอบใหม่

  เดนนิส ร้อดแมน  อดีตนักบาสเก็ตบอลชื่อดังชาวอเมริกัน  ออกเดินทางเยือนเกาหลีเหนือในวันอังคาร (13 มิ.ย.) ถือเป็นการเดินทางเยือนดินแดนโสมแดงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • “โมโนกรุ๊ป” ส่งกิจกรรม “MONO BASKETBALL DREAM – ปรับปรุงสนามบาส” พัฒนาวงการบาสเกตบอล จ.สุโขทัย

  กลุ่มบริษัท “โมโนกรุ๊ป” โดย คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายจัดการแข่งขัน บจ. โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อ …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • โหลดเพิ่ม