• วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2019 เวลา 17:10 น.

  เทนนิส

  โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ปลื้มเข้ารอบชิงชนะเลิศในรายการ มอนต์เรอัล มาสเตอร์ ได้สำเร็จ

  โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสชาวสวิตเซอร์แลนด์ ยอมรับว่า เขากำลังเพลิดเพลินกับการแข่งขัน ในเกมที่เขาเอาชนะโรบิน ฮาสเซ่ ในรอบรองชนะเลิศของศึก มอนต์เรอัล มาสเตอร์ แชมป์วิมเบิลดีนปี 20 …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ช็อคโลก! “อเล็กซานเดอร์ เซเรฟ” คว่ำ “โรเจอร์ เฟเดอเรอร์” คว้าแชมป์ “มอนต์เรอัล” ไปครอง

  อเล็กซานเดอร์ เซเรฟ คว้าแชมป์เอทีพี ทัวร์ เป็นถ้วยที่ 5 ของปีได้สำเร็จ หลังจากที่เขาเอาชนะโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ 6-3 และ 6-4 ในรอบชิงชนะเลิศในศึกโรเจอร์ส คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผ …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • ข่าวดีของ ราฟาเอล นาดาล หลัง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ประกาศถอนตัวศึก ซินซินเนติ มาสเตอร์ส

  คำประกาศของ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ที่ว่าเขาจะถอนตัวจากศึก ซินซินเนติ มาสเตอร์ส ในสัปดาห์หน้าถือเป็นข่าวดีของราฟาเอล นาดาล เพราะนาดาลมีโอกาสที่จะก้าวขึ้นไปเป็นเบอร์หนึ่งของโลก แทนที่ขอ …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • วิคตอเรีย อซาเรนก้า ประกาศถอนตัวจากศึก ยูเอส โอเพ่น

  วิคตอเรีย อซาเรนก้า นักเทนนิสสาวชาวเบลารุส ยืนยันว่า เธอจะไม่ลงแข่งในศึกยูเอส โอเพ่น เพราะต้องให้เวลากับลูกของเธอเพื่อรักษาด้านพัฒนาการ นักเทนนิสสาวสวยชาวเบลารุสวัย 28 ปีรายนี้ หวั …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “ราฟาเอล นาดาล” กล่าวหลังกลับมารั้งเบอร์หนึ่งของโลกแทนที่ “แอนดี้ เมอร์รี่” ได้อีกครั้ง

  ราฟาเอล นาดาล กล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากๆ ที่เขาสามารถกลับมารั้งมือหนึ่งของโลกได้อีกครั้ง โดยที่เขากลับมาเป็นเบอร์หนึ่งของโลก ในรอบสามปีกว่าๆ แทนที่ของ แอนดี้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “มิลอส ราโอนิค” ประกาศถอนตัวจากศึก ยูเอส โอเพ่น เพราะมีอาการบาดเจ็บรบกวน

  มิลอส ราโอนิค กลายมาเป็นนักเทนนิสคนล่าสุดที่ถอนตัวออกจากศึกยูเอส โอเพ่น เพราะเขายังมีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อมืออยู่ นักเทนนิสมือ 11 ของโลกยังไม่เคยผ่านเข้ารอบได้เลยในศึก ยูเอส โอเพ่น …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • วีนัส วิลเลี่ยมส์ เผยสไตล์การเล่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับตัวเอง

  วีนัส วิลเลี่ยมส์ ยอมรับว่า ตัวเขาเองมีความสุขดีที่คว้าชัยชนะที่ดูน่าเกียจ ถ้าหากมันช่วยให้เธอคว้าชัยชนะที่ศึก ยูเอส โอเพ่น ได้ นักเทนนิสสาวชาวอเมริกันรายนี้เอาชนะเปตรา ควิโตว่า 6- …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • #ปัจจุบันสำคัญกว่า ราฟาเอล นาดาล ยันไม่คิดเทียบสถิติ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์

  ราฟาเอล นาดาล กล่าวว่า “เขาไม่เคยคิดถึงการเปรียบเทียบสถิติระหว่างเขาและ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ และเขายืนยันว่าตอนนี้กำลังโฟกัสไปที่การลงแข่งในเกมต่อไป” หลังจากที่คว้าแชมป์ย …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ราฟาเอล นาดาล ชื่นชมโค้ช คาร์ลอส โมญ่า ทำให้เขารีดฟอร์มเก่งออกมาในปีนี้

  ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิส มือหนึ่งของโลก ยืนยันว่า คาร์ลอส โมญ่า เป็นโค้ชที่ทำให้เขาค้นพบฟอร์มเก่งในปี 2017 แชมป์แกรนด์สแลม 16 สมัย ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงสองปีที่ผ่านมา ใ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • คริส เอเวิร์ต เชื่อ “เซเรน่า วิลเลี่ยมส์” ความดุดันลดลงหลังกลับมาจากคลอดลูก

  คริส เอเวิร์ต นักเทนนิสชาวอเมริกัน เชื่อ เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ อดีตนักเทนนิสหญิงเบอร์หนึ่งของโลก จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เมื่อเธอกลับมาจากการคลอดลูก เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ ได้ให้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “ราฟาเอล นาดาล” ผ่านเข้าชิงชนะเลิศศึก “ยูเอส โอเพ่น” ครั้งที่ 3 ติดต่อกัน

  ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือ 1 โลกคนปัจจุบัน จากสเปน สามารถผ่านเข้าชิงชนะเลิศศึกเทนนิสแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปี “ยูเอส โอเพ่น” ที่มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 9 กันยายนต …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “สโลน สตีเฟนส์” ม้ามืดเจ้าถิ่น ผงาดคว้าแชมป์ “แกรนด์สแลม” ครั้งแรกในชีวิต

  ต้องถือว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์เมื่อ “สโลน สตีเฟนส์” ม้ามืดเจ้าถิ่นสามารถผงาดคว้าแชมป์แกรนด์สแลม ครั้งแรกในชีวิตได้สำเร็จในศึกเทนนิสแกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปี “ยูเอส โ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • 12หน้า 1 ของ 2
  โหลดเพิ่ม