• วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2019 เวลา 10:02 น.

  วอลเลย์บอล
  หน้าแรก กีฬา วอลเลย์บอล

  “ไทย” พ่าย “จีน” ยับ 0-4 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอล U23 หญิงชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 3 ประเทศสโลวีเนีย

  นักตบลูกยางสาวไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ดีกรีรองแชมป์เอเซีย ประเดิมสนามพ่ายมังกรจีน ดีกรีแชมป์โลกปี 2013 แบบขาดรอย 4-0 เซ็ต (11-15 6-15 11-15 12-15 ) ในการแข่งขันวอลเลย์บอล U23 ห …

  / 0 คอมเม้นท์
  4
  Shares
 • จีน เหนือชั้นทุบ ญี่ปุ่น คาบ้านคว้าเเชมป์วอลเลย์บอลหญิง “เวิล์ดเเกรนด์เเชมป์เปี้ยนคัพ 2017”

  ทีมชาติจีน ดีกรีแชมป์โอลิมปิกที่ริโอเกมส์ และทีมอันดับ 1 ของโลก สามารถคว้าแชมป์ World Grand Champions Cup ได้เป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ หลังจากที่เคยทำได้ครั้งแรกเมื่อปี 2001 โ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • โปรแกรมการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง U23 ชิงแชมป์โลก ที่ประเทศ สโลวีเนีย

  มาช่วยกันส่งแรงใจให้กับทัพนักตบลูกยางสาวไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะเดินทางไปแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลกครั้งที่ 3 ณ เมือง Ljubljana ประเทศสโลวีเนีย โดยการแข่งขันจะเริ่ม …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • สาวหยุ่นแกร่งอัดบราซิลหงาย ในการแข่งขันศึก “เวิล์ดเเกรนด์เเชมป์เปี้ยนคัพ” 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น

  การเเข่งขันวอลเลย์บอล “เวิล์ดเเกรนเเชมป์เปี้ยนคัพ” ปี 2017 ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียกได้ว่าดุเดือดสุด ๆ หลังเจ้าภาพผลงานดีเก็บชัยชนะเหนือบราซิลอดีตแชมป์โลก โดยจะทำการเเข่งข …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • โปรแกรมถ่ายทอดสด “วอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์โลก” ช่อง 3HD 3SD และ SMMTV

  การเเข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงเเชมป์โลกรอบคัดเลือก โซนเอเชียในปีนี้จะจัดขึ้นที่ ประเทศไทย จังหวัดนครปฐม จะทำการเเข่งขันระหว่างวันที่ 20-24 กันยายน 2560 นี้ ในศึกครั้งนี้จะมี ไทย เกาห …

  / 0 คอมเม้นท์
  30
  Shares
 • สุดแกร่ง!! PEA-ศรีสะเกษ คว้าเเชมป์วอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน ก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

  สรุปผลการเเข่งขันวอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน ก ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 ณ อาคารวีสมหมาย จ.ศรีสะเกษ วันที่ 8 กันยายน 2560 ประเภททีมหญิง รอบชิงอันดับ 5  มหาวิทยาลัยรังสิต …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ทีมวอลเลย์บอลหญิง “ขอนแก่น สตาร์ วีซี” พลาดท่าพ่ายให้กับ “ฟิลิปปินส์ ซูเปอร์ลีก้า ซีเล็คชั่น” 1-3 เซต ในศึก”ซีเล็ค” ประชาชน ก.

  การเเข่งขันวอลเลย์บอล “ซีเล็ค” ประชาชน ก. ชาย-หญิง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ยิมวีสมหมาย จ.ศรีสะเกษ ในประเภททีมหญิง วันที่ …

  / 0 คอมเม้นท์
  4
  Shares
 • นักวอลเลย์สาวไทยนุ่งบิกินีจิ๋ว ตะลุยมัลดีฟส์เซ็กซี่

  นักวอลเลย์สาวไทยนุ่งบิกินีจิ๋ว ตะลุยมัลดีฟส์เซ็กซี่ เป็นทริปอุตลุดจริงๆ เรียกว่าพอว่างปุ๊บ สาวๆ รวมตัวขึ้นเครื่องไปเกาะมัลดีฟส์กันทันที สำหรับสาวๆ นักตบลูกยางของไทย นำทีมโดย วรรณา …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • โหลดเพิ่ม