วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2019 เวลา 06:18 น.

บ้าไปแล้ว!! หนุ่มจีนวัย 30 ตกงานมานานลงทุน “ทำนม ” เพียงหวังได้งานทำแค่นั้น..

บ้าไปแล้ว!! หนุ่มจีนวัย 30 ตกงานลงทุน “ทำนม ” เพราะอยากได้งาน เขาตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่คิดว่าชายแท้จะทำได้ เพียงหวังได้งานทำแค่นั้น มีรายงานจากเว็บไซต์เดลี่เมลของประเทศอังกฤษ เปิดเผยว่า หนุ่ …

/ 0 คอมเม้นท์
2
Shares
 • รีบดูเลย!! เมื่อสาวญี่ปุ่นไปเยือนชนพื้นเมืองแอฟริกันที่ไม่สวมเสื้อผ้า…เธอเลยไม่ใส่บ้าง

  เข้าเมืองตาหลิ่วก็หลิ่วตาตาม! เมื่อสาวญี่ปุ่นไปเยือนชนพื้นเมืองแอฟริกันที่ไม่สวมเสื้อผ้า…เธอเลยไม่ใส่บ้าง!! เช่นเดียวกับสำนวนไทยๆ ที่สามารถใช้ได้กับทุกคนทั่วโลกแบบไม่มีข้อยกเว้นจริงๆ และยังเหมาะมากกับ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ต้องดู! ช่างเจียระไนเปลี่ยนเศษแก้วจากกองขยะให้กลายเป็น ‘เพชร’ บนแหวนแต่งงาน

  ต้องดู! ช่างเจียระไนเปลี่ยนเศษแก้วจากกองขยะให้กลายเป็น ‘เพชร’ บนแหวนแต่งงาน แน่นอนว่าการแต่งงานนั้นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายๆ คนอย่างมาก จนถึงขึ้นยอมทุ่มทุนมหาศาลเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบและน่าจดจำ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ว่างเกิ๊น! หนุ่มนักจัดสวนเสร็จงานไว เลยลองพรางตัวในต้นไม้ที่เขาเพิ่งตัด

  ว่างเกิ๊น! หนุ่มนักจัดสวนเสร็จงานไว เลยลองพรางตัวในต้นไม้ที่เขาเพิ่งตัด  อีกหนึ่งเหตุการณ์ฮาๆ ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มนักตัดแต่งทรงต้นไม้รายหนึ่งออกไปรับจ๊อบจัดสวนนอกสถานที่ แล …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • คนจะซวยช่วยไม่ได้!? หนุ่มกลั้นใจล้วงหล่นมือถือส้วม แต่ดันติดทั้งแขน

  คนจะซวยช่วยไม่ได้!? หนุ่มกลั้นใจล้วงหล่นมือถือส้วม แต่ดันติดทั้งแขน งานนี้เรียกว่าทั้งซวยทั้งอายเลยทีเดียว เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองเออร์ซูรุม ประเทศตุรกีพร้อมอุปกรณ์ครบมือ ต้องช่วยกันระดมกำลังช่ว …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • เปิดชีวิตพรานป่า ‘ล่าซากแมมมอธ’ แห่งไซบีเรีย อาชีพที่เสี่ยงตายแต่รายได้งาม

  แม้จะหมดยุคของเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์อย่างแมมมอธและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมโบราณไปแล้ว แต่ซากจำนวนมากของพวกมันยังคงฝังอยู่ใต้ผืนดินหลายแห่งในไซบีเรีย และกลายเป็นเหมือนเหมืองทองคำของนักแสวงโชคจำนวนมาก ที่หวัง …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ตึกที่สูงที่สุดในโลก ชื่อตึกอะไร อยู่ที่ไหน … เรามีคำตอบ!

  สำหรับตึกระฟ้าที่สูงใหญ่ตระหง่านตระการตานั้นเรียกว่ามีมากมายจากหลากหลายประเทศทั่วโลกเลยทีเดียว โดยตึกที่ได้ชื่อว่าเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกนั้นก็คือ ตึกเบิร์จคาลิฟา ( Burj Khalifa Building) แห่งนครดูไบ …

  / 0 คอมเม้นท์
  16
  Shares
 • แม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลก คือแม่น้ำอะไร ใครรู้บ้าง?

  หากเอ่ยถึงแม่น้ำจากทั่วโลกเรียกว่ามีอยู่ด้วยกันหลากหลายสายเลยทีเดียว และหากกล่าวถึงแม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลกนั้นจะเป็นสายไหนไปไม่ได้ นอกจากแม่น้ำไนล์ (Nile River) ที่มีความยาวถึง 6,670 กิโลเมตรเลยทีเดีย …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ปลาฉลามที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นฉลามพันธุ์ อะไรมีคำตอบ ดูเลย!!

  สำหรับปลาฉลามที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั้นก็คือ ปลาฉลามขาว (Great white shark) ซึ่งจัดเป็นสัตว์เลือดเย็นที่มีลำตัวค่อนข้างใหญ่ โดยเป็นสัตว์ที่มีแกนสันหลัง สามารถพบได้ในเขตชายฝั่งแถบทะเลใหญ่ ซึ่งมีความยาวของล …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • น้ำตกที่สูงที่สุดในโลก

  น้ำตกนั้นเรียกว่าเป็นแหล่งภูมิศาสตร์ทางธรรมชาติที่มีทั้งความน่าทึ่งมหัศจรรย์และสวยงามอย่างยิ่งเลยทีเดียว จนทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนนิยมไปท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งน้ำตกนั้นก็มีอยู่หล …

  / 0 คอมเม้นท์
  0
  Shares
 • พาไปดู “แม่น้ำอะเมซอน” แม่น้ำที่กว้างที่สุดในโลก

  สำหรับ แม่น้ำ นั้นเรียกว่าเป็นลักษณะภูมิประเทศทางธรรมชาติอย่างหนึ่งที่มีขนาดใหญ่ โดยเกิดจากกระแสน้ำฝนที่ตกลงมายังพื้นดินแล้วไหลไปยังแม่น้ำ จากนั้นจึงไหลออกสู่มหาสมุทรหรือทะเลต่อไป และแม่น้ำที่กว้างที่ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ฮากันยันเช้า มาชม 30 ภาพกูจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว แฮชแท็กส่งต่อความฮา ที่บอกเลยว่าลั่น!!

  ประเทศไทยเรานี้ หากสังเกตุกันดี ๆ จะมีแต่ภาพเกรียนๆให้เรานั้นเชยชมและขำขันกันตลอด นี่เลยภาพสุดฮาจากเพจดัง ที่ไหนก็ได้บนโลกนี้ V2 กูจะไม่ยอมเห็นรูกนี้คนเดียว และสมาคมกวน TEEN แต่ละภาพช่างสรรหามาให้ดูตล …

  / 0 คอมเม้นท์
  6
  Shares
 • โหลดเพิ่ม