วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2019 เวลา 06:14 น.

ไลฟ์สไตล์
หน้าแรก วาไรตี้ ไลฟ์สไตล์

On the day of her funeral, she stood outside her house as mourners left for the evening. Then she saw her husband guiding a group to their cars.

สนใจมั้ย! งานเฝ้าเกาะ จ้าง2คนอยู่2ปี ไม่ได้ติดต่อกับใคร ไร้ทีวี-อินเตอร์เน็ต?!

เว็ปไซต์ต่างประเทศ boredomtherapy มีการนำเสนอเรื่องราว ที่ต้องบอกว่าคนที่ชอบความท้าทาย หรือการผจญภัยต้องชอบแน่ๆ นั้นก็คือ การรับสมัคร อาสาสมัครไปเฝ้าเกาะที่ออสเตรเลีย มีที่พัก-อาหารฟรี แถมมีเงินเดือนใ …

/ 0 คอมเม้นท์
16
Shares
 • #คุณคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับ “การล่วงละเมิดทางเพศ” เผย ความคิด และข้อเท็จจริง ของคนในสังคม

  แม้ว่าเราจะถกเถียงกันมามากมาย ผ่านไปหลายปี แต่ทุกครั้งที่มีเหตุการณ์ การล่วงละเมิดทางเพศ ก็มักจะมีคนแค่เพียงบางกลุ่มที่เกิดอาการที่เรียกว่า victim blaming นั้นคือ การโยนความผิดให้กับเหยื่อ เช่น คิดว่า …

  / 0 คอมเม้นท์
  24
  Shares
 • คิดถึงสุด ๆ!! เจ้าหมาตัวนี้คิดถึงเพือนจับหัวใจ หนีออกมาเพื่อได้มากอดกับเพื่อนรัก

  คิดถึงสุด ๆ!! เจ้าหมาตัวนี้คิดถึงเพือนจับหัวใจ หนีออกมาเพื่อได้มากอดกับเพื่อนรัก “เจ้าเมซซี่” สุนัขพันธ์ุโกลเด้นตัวน้อยๆ มีเพื่อนที่อยู่อีกฟากหนึ่งของถนนที่มีชื่อว่า ออดี้ เจ้าของของออดี้ต …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • รีบดูเลย!! เมื่อสาวญี่ปุ่นไปเยือนชนพื้นเมืองแอฟริกันที่ไม่สวมเสื้อผ้า…เธอเลยไม่ใส่บ้าง

  เข้าเมืองตาหลิ่วก็หลิ่วตาตาม! เมื่อสาวญี่ปุ่นไปเยือนชนพื้นเมืองแอฟริกันที่ไม่สวมเสื้อผ้า…เธอเลยไม่ใส่บ้าง!! เช่นเดียวกับสำนวนไทยๆ ที่สามารถใช้ได้กับทุกคนทั่วโลกแบบไม่มีข้อยกเว้นจริงๆ และยังเหมาะมากกับ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ต้องดู! ช่างเจียระไนเปลี่ยนเศษแก้วจากกองขยะให้กลายเป็น ‘เพชร’ บนแหวนแต่งงาน

  ต้องดู! ช่างเจียระไนเปลี่ยนเศษแก้วจากกองขยะให้กลายเป็น ‘เพชร’ บนแหวนแต่งงาน แน่นอนว่าการแต่งงานนั้นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับใครหลายๆ คนอย่างมาก จนถึงขึ้นยอมทุ่มทุนมหาศาลเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบและน่าจดจำ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ว่างเกิ๊น! หนุ่มนักจัดสวนเสร็จงานไว เลยลองพรางตัวในต้นไม้ที่เขาเพิ่งตัด

  ว่างเกิ๊น! หนุ่มนักจัดสวนเสร็จงานไว เลยลองพรางตัวในต้นไม้ที่เขาเพิ่งตัด  อีกหนึ่งเหตุการณ์ฮาๆ ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มนักตัดแต่งทรงต้นไม้รายหนึ่งออกไปรับจ๊อบจัดสวนนอกสถานที่ แล …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • คนจะซวยช่วยไม่ได้!? หนุ่มกลั้นใจล้วงหล่นมือถือส้วม แต่ดันติดทั้งแขน

  คนจะซวยช่วยไม่ได้!? หนุ่มกลั้นใจล้วงหล่นมือถือส้วม แต่ดันติดทั้งแขน งานนี้เรียกว่าทั้งซวยทั้งอายเลยทีเดียว เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองเออร์ซูรุม ประเทศตุรกีพร้อมอุปกรณ์ครบมือ ต้องช่วยกันระดมกำลังช่ว …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares