วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2019 เวลา 10:00 น.

10 อันดับ

10 อันดับ พื้นที่อันตรายในโลกปี 2017

นอกจากอากาศที่ร้อนมากขึ้นทุกวัน ก็ยังมีอีกหลายพื้นที่ในโลกที่ดูจะร้อนแรงไม่แพ้กัน กับสถานการณ์ตึงเคลียดต่าง ๆทั้งจากสงครามกลางเมือง การก่อการร้าย และความไม่สงบที่ออกข่าวมาให้เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ ข่ …

/ 0 คอมเม้นท์
7
Shares
 • 10 อันดับ คนที่รวยที่สุดในโลก ปี 2017 จากการจัดอันดับของ ฟอร์บส์

  10 อันดับ คนที่รวยที่สุดในโลก ประจำปี 2017 คนที่รวยที่สุดในโลก จะมีใครบ้างในปี 2017 ฟอร์บส์ได้จัดอันดับมหาเศรษฐีโลกประจำปี 2017 “บิล เกตส์” ผู้ก่อตั้งไมโครซอฟท์ยังคงรักษาตำแหน่งรวยสุดเป็นป …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • 10 อันดับ นักฟุตบอลค่าตัวแพง ที่สุดในโลก Update ล่าสุด!!

  10 อันดับ นักฟุตบอลค่าตัวแพง ที่สุดในโลก Update ล่าสุด!! ในที่สุดมหากาพย์การย้ายทีมของ ปอล ป็อกบา ก็จบลงครับเมื่อกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสย้ายจากยูเวนตุสกลับสู่ต้นสังกัดเก่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าต …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • 10 อันดับ ภูเขาสูงที่สุดในโลก นอกจากหิมาลัยแล้ว มีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย!!

  10 อันดับ ภูเขาสูงที่สุดในโลก ภูเขา (Mountain) หรือ ยอดเขา คือสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไป 10 อันดับ ภูเขาสูงที่สุดในโลก นั้นกระจายอยู่ทั่วทุกมุมของโลก แต่จากการสำรวจพบว่าเ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • 10 อันดับ “สุดยอดสัตว์มีพิษ” ที่อันตรายที่สุดในโลก!!

  10 อันดับ “สุดยอดสัตว์มีพิษ” ที่อันตรายที่สุดในโลก!! 10 อันดับ “สุดยอดสัตว์มีพิษ” คำว่าสัตว์มีพิษพอบอกแบบนี้ใคร ๆ ก็นึกถึงงูก่อนเลยใช่ไหมครับ แต่คุณรู้ไหมว่า สัตว์ชนิดอื่น ๆ อา …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • 10 สวนน้ำดีที่สุดในโลก !! ที่ต้องไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต

  10 สวนน้ำดีที่สุดในโลก ที่ต้องไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต วันนี้ข่าวเด็ดจะพาทุกท่านไปชม 10 สวนน้ำดีที่สุดในโลก กันครับ แต่ละที่จะเป็นอย่างไร อยู่ที่ไหนบ้างติดตามชมกันได้เลยครับ ต้องบอกว่าสวนน้ำกับวัยรุ่นแล …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • 10 เหตุการณ์ล้างโลก ที่อาจจะทำให้มนุษยชาติสูญพันธุ์

  10 เหตุการณ์ล้างโลก ที่อาจทำให้มนุษย์สูญพันธุ์ ในโลกของเรา ช่วงหลัง ๆ มานี้มีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภัยพิบัติทางธรรมชาติ โรคระบาด ก่อการร้าย ที่ทำให้เราต้องสูญเสียทั้ง ชีวิต และทร …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares