• วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2019 เวลา 06:13 น.

  6 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์เล็ก มาพร้อมคลิปประกอบท่าทาง

  ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องน่าอายเลย สำหรับคนที่มีน้องชายเล็ก จนแทบไม่กล้าเรียกว่า เจ้าโลก เพราะผลสำรวจจากเว็บไซต์ทาร์เก็ตแม็พ ได้นำข้อมูลค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาตในชายทั่วโลก (The …

  19
  Shares
 • วิธีการตัดเเละเซ็ตผมทรง Undercut อย่างไร ให้หล่อปัง?

  ทรงผม Undercut เป็นที่นิยมอย่างมากในบ้านเรา เเละถ้าเราอยากตัดทรงประเภทนี้อย่างน้อยที่สุด ผมว่าเราควรศึกษาก่อนครับว่าทรงนี้.. เขาตัด เเละเซ็ตทรงผม Undercut อย่างไร ให้หล่อปัง? อยากเ …

  1
  Shares
 • เทคนิคการเซ็ตผมทรงผมชาย Short Comb Over หรือ ทรงผมหวีเเสกข้าง (แบบสั้น) ให้ดูดีอยู่ทรงตลอดวัน

  ก่อนที่เพื่อนๆ จะรับชมวีดีโอ ขอสรุปอุปกรณ์หลัก ที่จำเป็นในการเซ็ตดังนี้ 1. ไดรเป่าผม 2. Pomade สูตรเงา 3. หวีเเปลง หรือหวีซี่เล็ก  BEFORE: เหมือนเป็นทรงผมรองทรงสั้นทั่วไป ต่อไปคือเ …

  2
  Shares
 • แชร์ว่อนเน็ต! คลิปเหตุการณ์ หนุ่มชกหน้าลุงฝรั่ง สลบคาที่เล่าเหตุแค้นขับรถเบียดกันแล้วโดนเอามีดไล่ฟัน

  เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ได้รับการวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว สืบเนื่องจากกรณีที่หนุ่มไทยและฝรั่งมีเรื่องวิวาทบนถนน โดยหนุ่มไทยมีการเล่าว่า สาเหตุเกิดจากก่อนหน้านี้ …

  1
  Shares
 • สคบ.เผยผลพิสูจน์ ”แม็กซ์นาโน” ไม่เพิ่มแรงม้า ไม่ช่วยประหยัดน้ำมัน ฉลากเป็นเท็จ

  จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยี่ห้อดัง ”แม็กซ์นาโน” ที่มี เมฆ มังกรบิน เป็นเจ้าของ มีการอวดอ้างประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เกินจริง และต่อมากก็ …

  2
  Shares
 • น่าเศร้า!! คนไทยโดนนักเลงจีนสิงคโปร์กระทืบปางตาย?!

  เมื่อวันที่ 14ต.ค.2560 ที่ผ่านมา สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ก้อซังนะก่ะ เด็กอาร์เซน่อล ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์พร้อมระบุข้อความว่า” #คนไทยโดนนักเลงจีนสิงคโปร์กระทืบจนปางตายเหตุเกินเมื …

  10
  Shares
 • แชร์ว่อนเน็ต! สาวไต้หวันทำผมไม่ยอมจ่ายเงิน สุดท้ายเจอเจ้าของร้านคนจริงต้องจ่าย

  สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กJax Phoenix ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ เกี่ยวกับกรณีของสาวไต้หวัน 2 รายที่มาทำผมที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งแต่ไม่ยอมจ่ายตังค์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวต่างชาติเสื้อขาวทำผม …

  3
  Shares
 • ไฮไลท์การแข่งขันแบดมินตัน “เดชาพล – ทรัพย์สิรี” ซิวแชมป์คู่ผสมรายการ สวิสโอเพ่น

  แบดมินตันสวิสโอเพ่น ประเภทคู่ผสม “เดชาพล พัววรานุเคราะห์” และ “ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย” ซึ่งรอบที่แล้วคว่ำ คู่มือ 1 โลกจากจีน เข้ามา ชิงชนะเลิศ กับปราวีน จอร์ …

  4
  Shares
 • โหลดเพิ่ม