• วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2019 เวลา 05:52 น.

  คลิปดารา

  วุ้นเส้น

  เคลียร์นะ!! “วุ้นเส้น” น้ำท่วมปาก บอกความจริง “เจนี่” ไม่ได้ (คลิป)

  หลังจากตกเป็นข่าวเมาท์มอยสะบั้นรักแบบสายฟ้าแล่บ ระหว่างสาวฮอท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย โดนมีประเด็นโยนไปที่ฝ่ายชายที่ อาจจะมีมือที่ 3 แต่ข่าวนี้ก็ยังไม่แน่ว่าเป …

  / 0 คอมเม้นท์
  26
  Shares
 • เปิดตัวรึปล่าว “เบลล่า” พูดถึงภาพที่มี “เวียร์” ร่วมเฟรม พร้อมเผยถึงความสัมพันธ์ (ชมคลิป)

  ทำเอาหลายคนฮือฮาหนักมาก กับภาพที่ถ่ายร่วมเฟรมกันของสองนักแสดงอย่างสาวสวย “เบลล่า ราณี” และพระเอกหนุ่มหล่อ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่ไปเยี่ยมเพื่อนสนิทที่กำลังป่วยอยู่นั้น จนทำให้หลายคน …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • เมืองแมนเชสเตอร์ประกาศมอบสถานะ “พลเมืองกิตติมศักดิ์” ให้นักร้องสาว อาเรียนา กรันเด

  ทางการเมืองแมนเชสเตอร์ ของอังกฤษ ประกาศมอบสถานะ “พลเมืองกิตติมศักดิ์” ให้กับอาเรียนา กรันเด   นักร้องสาวชาวอเมริกัน วัย 23 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนความทุ่มเทของเธอในการจัดคอนเสิร์ตการ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • แปลงโฉม “ลำไย ไหทองคำ”เป็น”บริทนีย์ สเปียร์ส” (คลิป)

  แปลงโฉม “ลำไย ไหทองคำ”เป็น”บริทนีย์ สเปียร์ส” (คลิป) ฮือฮามากเมื่อ “ฉัตร”ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ช่างแต่งหน้าคนดัง แปลงโฉม “ลำไย ไหทองคำ” หรือ “สุพรรณษา เวชกามา” นักร้องลูกทุ่ง เจ้าข …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • “บุ๋ม ปนัดดา” เคยถูกขอแต่งงานพร้อมๆกันถึง 13 คน ติดตาม ใน “คลับฟรายเดย์โชว์”

  “บุ๋ม ปนัดดา” เคยถูกขอแต่งงานพร้อมๆกันถึง 13 คน ติดตาม ใน “คลับฟรายเดย์โชว์” ถ้าพูดถึงนางสาวไทย ที่พลิกประวัติศาสตร์ของวงการนางงาม เพราะเธอนั้นมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ มีดีกรีเป …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ‘กิ๊ก มยุริญ’เปิดอก!! ทำไมไม่มีแฟน-ผู้ชายมาหนีเข้าวัด เตรียมโกนหัวบวชที่พม่า

  ‘กิ๊ก มยุริญ’เปิดอก!! ทำไมไม่มีแฟน-ผู้ชายมาหนีเข้าวัด เตรียมโกนหัวบวชที่พม่า อยู่วงการมากว่า 20 ปี ดาราสาวมากฝีมือ กิ๊ก-มยุริญ เปิดใจผ่านรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ถึงทัศนคติเรื่อ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ‘แวร์ โซว’ป่วยหนักคิดทำร้ายลูก บอกเป็นแม่ที่แย่-ลูกสาวร่ำไห้รั้งสติ

  ‘แวร์ โซว’ป่วยหนักคิดทำร้ายลูก บอกเป็นแม่ที่แย่-ลูกสาวร่ำไห้รั้งสติ ต้องทนทุกข์กับอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามา 5 ปีแล้ว ดาราสาว แวร์ โซว มาเปิดใจในรายการทีวีดังครั้งแรกว่า อาการตอนั้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ขำน้ำตาไหล เป่าเปา สู้ตุ๊กตาล้มลุกไม่ยอมแพ้!!

  ขำน้ำตาไหล เป่าเปา สู้ตุ๊กตาล้มลุกไม่ยอมแพ้!! คลิปเรียกรอยยิ้มและเสียงฮากับความสตรองของ เป่าเปา เมื่อแม่ปล่อยให้ลูกสาวอยู่กับตุ๊กตาล้มลุก มีคนบอกดูแล้วขำจนน้ำตาไหล ดูกี่รอบก็ขำ แถม …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • โซเซียลจวกยับ แพท ณปภา ขอบคุณเปรี้ยวหั่นศพ กลบข่าวคดีเงียบ

  โซเซียลจวกยับ ‘แพท’ ขอบคุณเปรี้ยวหั่นศพ กลบข่าวคดีเงียบ ดราม่า!! โซเชียลจวกยับ แพท ณปภา ขอบคุณ เปรี้ยวฆ่าหั่นศพ กลบข่าวคดีเงียบ (มีคลิป) ชีวิตเจอแต่มรสุมดราม่าเข้ามาอยู่ตลอด สำหรับ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ท็อป Big Bang ยังไม่ฟื้น หลังหมดสติเพราะกินยาเกินขนาด

  ท็อป Big Bang ยังไม่ฟื้น หลังหมดสติเพราะกินยาเกินขนาด ความคืบหน้ากรณีนักร้องหนุ่มเกาหลี T.O.P หรือ ท็อป แห่งวง Big Bang ถูกพบว่าหมดสติอยู่ภายในที่พัก เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (6 มิ.ย.) …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • โหลดเพิ่ม