• วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม 2019 เวลา 17:15 น.

  คลิปอื่นๆ

  6 ท่าเซ็กซ์ สำหรับหนุ่มไซส์เล็ก มาพร้อมคลิปประกอบท่าทาง

  ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือเรื่องน่าอายเลย สำหรับคนที่มีน้องชายเล็ก จนแทบไม่กล้าเรียกว่า เจ้าโลก เพราะผลสำรวจจากเว็บไซต์ทาร์เก็ตแม็พ ได้นำข้อมูลค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาตในชายทั่วโลก (The …

  / 0 คอมเม้นท์
  19
  Shares
 • น่าเศร้า!! คนไทยโดนนักเลงจีนสิงคโปร์กระทืบปางตาย?!

  เมื่อวันที่ 14ต.ค.2560 ที่ผ่านมา สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ก้อซังนะก่ะ เด็กอาร์เซน่อล ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์พร้อมระบุข้อความว่า” #คนไทยโดนนักเลงจีนสิงคโปร์กระทืบจนปางตายเหตุเกินเมื …

  / 0 คอมเม้นท์
  10
  Shares
 • ซึ้งน้ำตาแตก!! คลิปเซอร์ไพรส์ “วันแม่” สุดซึ้งที่ดูแล้วต้องยิ้มทั้งน้ำตา

  สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นวันดีของชาวไทยเราทุกนะครับ เนืองจากวันนี้เป็น “วันแม่” เราก็เลยอยากจะเสนอเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับคุณแม่ ให้ทุกท่านได้อิ่มเอมใจกัน ในที่นี้ผมมั่นใจ …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • ทำอาหารด้วย “Cook this Page” เมนูกระดาษที่จะช่วยคุณแม่บ้านมือใหม่ง่ายขึ้น (คลิป)

  สิ่งประดิษฐ์วันนี้แสนจะเรียบง่าย แต่ว่าทำให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากขึ้น โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากจะลองทำอาหาร พบกับ “Cook this Page” ลักษณะเป็นแผ่นกระดาษไข แต่ละแผ่นมีเมนูอาหารปรา …

  / 0 คอมเม้นท์
  9
  Shares
 • เท้าเราจะไม่พองอีกต่อไป!! ‘แผ่นรองเท้า’ ที่จะทำให้คุณพร้อมลุย น้ำ โขดหิน ดินทราย (คลิป)

  เบื่อไหม? เวลาไปทะเลอยากเล่นน้ำก็ต้องถอดรองเท้า แต่พออยากเดินชายหาดเก๋ๆ ทรายก็ดันร้อนเหลือหลาย จะปีนโขดหินไปถ่ายรูปชิคๆ ก็ถูกบาดฝ่าเท้า จบทุกปัญหาด้วย “แผ่นรองเท้า” ของจริงๆ ที่ติด …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • จะอลังไปไหน! คุณลุงวัย 67 ปี เปลี่ยนห้องเก่าๆในแฟลต จนกลายเป็นห้องสุดหรู

  จะอลังไปไหน! คุณลุงวัย 67 ปี เปลี่ยนห้องเก่าๆในแฟลต จนกลายเป็นห้องสุดหรู มีความเว่อร์วังสุด ๆ เมื่อคุณลุงวัย 67 ปี นามว่า Adrian Reeman เขาได้ใช้เวลากว่า 30 ปี ในการเปลี่ยนแปลงและต …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ชมคลิปพลเมืองดี ขับเก๋งช่วยเป็นเกราะบัง ให้อาม่าชาวจีนเข็นรถข้ามถนนจนปลอดภัย

  ชมคลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ขณะพลเมืองดี ช่วยขับรถเก๋ง เป็นเกราะกำบัง ให้กับ หญิงชรารายหนึ่งได้เข็นรถข้ามถนนอย่างปลอดภัยในจีน   ส่งผลพลเมืองชาวเน็ตแดนมังกรแห่ชื่นชมล้นหลาม คลิปวิดีโ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • เปิดตัวมหกรรมการ์ตูนญี่ปุ่น ครั้งใหญ่สุดในโลก ที่เมืองหลวงของเม็กซิโก ชมคลิป!

  ชมมหกรรมการ์ตูนญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก “ทามาชิอิ เนชั่นส์ เวิลด์ ทัวร์” เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเม็กซิโก ซิตี้ เมืองหลวงของเม็กซิโกเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีแฟนการ์ตูนญี่ปุ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • เทศกาลคาร์นิวัล กลางเมืองหลวงฟินแลนด์ ชมคลิป

  สีสันของเทศกาลคาร์นิวัลสไตล์บราซิล ซึ่งไปจัดในกรุงเฮลซิงกิ  เมืองหลวงของฟินแลนด์ในทวีปยุโรป เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา   ถือเป็นเทศกาลที่มีทั้งสีสันตระการตาของขบวนพาเหรด และจังหว …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • พิซซ่ายาวที่สุดในโลก ! ที่แคลิฟอร์เนีย ชมคลิป

  ชมคลิปวิดีโอการทำลายสถิติ พิซซ่ายาวที่สุดในโลก การทำพิซซ่าที่มีความยาวที่สุดในโลกที่มลรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ โดยพิซซ่าซึ่งมีความยาวถึง 1,930 เมตร  (เกือบ 2 กิโลเมตร) ในครั้งนี้   …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ชมคลิประเบิดสะพานเก่ายาว 150 เมตรในจีน ภายในเวลาแค่ 3 วินาที

  ชมคลิปทีมวิศวกรจีน ทำการระเบิดทิ้งสะพานเก่าที่มีอายุการใช้งานมายาวนานถึง 39 ปี ที่เมืองฉางชุน ในมณฑลจี้หลิน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ รายงานข่าวระบุว่า  ทีมวิศวกรจีนใช้เวลาเพี …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • แม่ร้อง! ให้หนุ่มยุ่น ลบโพสต์แอบถ่ายลูกขายของที่ห้างดัง

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 มิ.ย. ที่ บก.ปคม. (กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์) ศูนย์ราชการอาคารบี พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล พานาบเอกพงษ์ ไทยจำเนียร 34 ปี นางยุ้ย …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • 12หน้า 1 ของ 2
  โหลดเพิ่ม