• วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2019 เวลา 10:05 น.

  คลิปโซเชียล
  หน้าแรก คลิปวิดีโอ คลิปโซเชียล

  แชร์ว่อนเน็ต! คลิปเหตุการณ์ หนุ่มชกหน้าลุงฝรั่ง สลบคาที่เล่าเหตุแค้นขับรถเบียดกันแล้วโดนเอามีดไล่ฟัน

  เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ได้รับการวิพากย์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว สืบเนื่องจากกรณีที่หนุ่มไทยและฝรั่งมีเรื่องวิวาทบนถนน โดยหนุ่มไทยมีการเล่าว่า สาเหตุเกิดจากก่อนหน้านี้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • สคบ.เผยผลพิสูจน์ ”แม็กซ์นาโน” ไม่เพิ่มแรงม้า ไม่ช่วยประหยัดน้ำมัน ฉลากเป็นเท็จ

  จากกรณีที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยี่ห้อดัง ”แม็กซ์นาโน” ที่มี เมฆ มังกรบิน เป็นเจ้าของ มีการอวดอ้างประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่เกินจริง และต่อมากก็ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • แชร์ว่อนเน็ต! สาวไต้หวันทำผมไม่ยอมจ่ายเงิน สุดท้ายเจอเจ้าของร้านคนจริงต้องจ่าย

  สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กJax Phoenix ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ เกี่ยวกับกรณีของสาวไต้หวัน 2 รายที่มาทำผมที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งแต่ไม่ยอมจ่ายตังค์ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวต่างชาติเสื้อขาวทำผม …

  / 0 คอมเม้นท์
  3
  Shares
 • ทำไปได้!! พ่อค้าน้ำทับทิม หัวใสเก็บขวดเก่ามาใช้ต่อ ตอนขายยืนฉี่โจ๋งครึ่มไม่ล้างมือ (คลิป)

  จากเรื่องราวที่ผู้ใช้งาน Facebook Likit Kluikeaw ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พ่อค้าขายน้ำทับทิมรายหนึ่ง บริเวณสถานีรถไฟฟ้า ศาลาแดง ซึ่งนำขวดเก่าที่ลูกค้าดื่มแล้ว กลับมาใช้ซ้ำ และไม่มีการล้า …

  / 0 คอมเม้นท์
  32
  Shares
 • “มนุษย์ลุง” ขับกระบะทับหมาตาย แถมชี้บอกตายเพราะหมามาเยอะ(ชมคลิป)

  “มนุษย์ลุง” ขับกระบะทับหมาตาย แถมชี้บอกตายเพราะหมามาเยอะ(ชมคลิป) หลังจากกรณีสะเทือนขวัญได้มีคลิปรถกระบะรายหนึ่งชนสุนัขและหลบหนีไปโดยไม่ลงมาดูว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนดั้งตั้งใจจะชน ซึ่ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ปรากฏการณ์นาคเล่นน้ำที่จีน คนแห่ถ่ายคลิปแชร์

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (7 มิ.ย.) บริเวณทะเลใกล้เมืองเป๋ยไห่ ในเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของจีน เกิดปรากฎการณ์ “นาคเล่นน้ำ” ขึ้น สร้างความตื่นเต้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ผู้โดยสารไม่มีแบงก์ย่อย โดนแท็กซี่ด่า ขึ้นมึง-กู

  วันนี้ (12 มิ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ณัฐปภัสร์ สืบพันธ์ ได้โพสต์วิดีโอที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ เหตุเกิดภายในรถแท็กซี่ ทะเบียน ทว 6803 กรุงเทพมหานคร โดยเจ้าของคลิปได้โพสต์เล่าเห …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ดีจนทะลุล้านวิวไม่ทันข้ามคืน ไผฟัง “ผู้สาวขาเลาะ” ยังบ่เข้าใจ คู่ซี้จัดคัฟเวอร์แปลให้

  ดีจนทะลุล้านวิวไม่ทันข้ามคืน ไผฟัง “ผู้สาวขาเลาะ” ยังบ่เข้าใจ คู่ซี้จัดคัฟเวอร์แปลให้ กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับเพลง ผู้สาวขาเลาะ ของสาว ลำไย ไหทองคำ ทั้งยอดวิวกระฉูด …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • จับแมวสู้แมงป่องผิดกม. แนะเก็บค่ายอดวิวไว้ประกันตัว

  จับแมวสู้แมงป่องผิดกม. แนะเก็บค่ายอดวิวไว้ประกันตัว ทนายคู่ใจชี้ฝรั่งยูทูบเบอร์เจ้าของคลิปจับแมวสู้กับแมงป่อง เข้าข่ายผิดกฎหมายป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ เหตุมีเจตนาทำให้สัตว์ได้รับค …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • ยกวงขึ้นโรงพัก “SL Music” รองแชมป์ TGT4 โดนโกงอ่วม

  ยกวงขึ้นโรงพัก “SL Music” รองแชมป์ TGT4 โดนโกงอ่วม รองแชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ซีซั่น 4 “SL Music” ยกวงขึ้นโรงพัก แจ้งความผู้จัดการวง-มือแซกฯ ร่วมกันโกงค่าตัว เสียหายไปเกือบครึ่งล้ …

  / 0 คอมเม้นท์
  2
  Shares
 • ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ เมาอาละวาด ไล่ต่อยชาวบ้าน ย่านถนนข้าวสาร

  ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ เมาอาละวาด ไล่ต่อยชาวบ้าน ย่านถนนข้าวสาร เพจ OlO ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท บริเวณถนนข้าวสาร ซึ่งผู้ที่ถ่ายคลิประบุว่า คนที่ก่อเหตุนั้นมีอาการลักษณะมึนเมา …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • เกาะกระแสฆ่าหั่นศพ เพลง’เปรี้ยวฆาตกรVIP’ดังข้ามคืน

  เกาะกระแสฆ่าหั่นศพ เพลง’เปรี้ยวฆาตกรVIP’ดังข้ามคืน หนุ่มเสือปืนไวดังข้ามคืน เกาะกระแสคดีฆ่าหั่นศพ เล่นกีต้าร์-ร้องเพลง “เปรี้ยวฆาตกร VIP” สะท้อนความรู้สึก กระแทกใจคนดู จนมียอดวิวสู …

  / 0 คอมเม้นท์
  1
  Shares
 • 12หน้า 1 ของ 2
  โหลดเพิ่ม